Con gái Michael Jackson lộ thân hình toàn hình xăm trên phố

Paris Jackson, con gái của “ông hoàng nhạc pop” Michael Jackson ăn mặc rất mát mẻ, thoải mái khi xuất hiện ở chốn công cộng.

Vừa qua, phóng viên bắt gặp Paris Jackson có mặt ở khu vực Van Nuys, California. Không ăn mặc cầu kỳ, sang chảnh như khi xuất hiện trên các tạp chí hay sự kiện, con gái Michael Jackson lại chọn trang phục áo ba lỗ và quần short họa tiết. Có thể thấy từ đầu đến chân của Paris có rất nhiều hình xăm. Không chỉ gây chú ý với bộ đồ mát mẻ này mà cô nàng 19 tuổi này còn chẳng thèm mặc áo lót, thả rông ngực ở chốn công cộng.

Con gái Michael Jackson thả rông ngực, lộ thân hình toàn hình xăm trên phố - Ảnh 1.

Con gái Michael Jackson thả rông ngực, lộ thân hình toàn hình xăm trên phố - Ảnh 2.

Paris Jackson thả rông ngực, lộ thân hình toàn hình xăm khi xuất hiện ở chốn công cộng.

Cách đây không lâu, Paris Jackson bị bắt gặp tay trong tay tình tứ với nam diễn viên Trevor Donovan. Điểm đáng chú ý là Trevor 38 tuổi, gấp đôi tuổi của Paris. Hai người trông rất vui vẻ và hạnh phúc khi sánh đôi bên nhau. Tuy nhiên Paris cho biết họ chỉ là bạn bè và chuyện nắm tay là điều rất đỗi bình thường.

Con gái Michael Jackson thả rông ngực, lộ thân hình toàn hình xăm trên phố - Ảnh 3.

Con gái Michael Jackson thả rông ngực, lộ thân hình toàn hình xăm trên phố - Ảnh 4.

Con gái Michael Jackson bị bắt gặp sánh đôi tình tứ cùng nam diễn viên 38 tuổi - Trevor Donovan.

Vào cuối tháng 5, người ta còn thấy cô đi cùng với một anh chàng cùng lứa nên chuyện vui vẻ với diễn viên lớn tuổi của Paris khiến nhiều người bất ngờ. Vài tháng trước đó, Paris Jackson đã dứt tình với tay trống trong ban nhac rock – Michael Snoddy.

(Nguồn: Dailymail)

Workshop "Ngày thứ 8 của mẹ" là một hoạt động đặc biệt của chiến dịch We Are Family được tổ chức hoàn toàn miễn phí dành cho 100 người phụ nữ được sống với những sở thích, đam mê của bản thân tại Hà Nội ngày 29/07 và Hồ Chí Minh ngày 05/08.

Tại đây, bạn không chỉ có cơ hội được trao đổi, chia sẻ với rất nhiều người phụ nữ đồng điệu và sở hữu những tấm hình cực kì xinh đẹp bên niềm đam mê của bản thân. Cùng với đó là những trải nghiệm thỏa thích và làm những điều mình yêu, học hỏi và gặp gỡ nhiều phụ nữ cùng chung đam mê ở các lĩnh vực: ẩm thực, handmade, homemade, mỹ phẩm organic… với sự hướng dẫn của các chuyên gia nổi tiếng.

Hãy chia sẻ ngay đam mê của bạn tại http://waf.afamily.vn để có cơ hội tham dự workshop "Ngày thứ 8 của mẹ" và mang về nhiều phần quà giá trị.

Con gái Michael Jackson thả rông ngực, lộ thân hình toàn hình xăm trên phố - Ảnh 6.

Từ Khóa

michael jackson

 

paris jackson

Khi đàn ông vào bếp

Khi đàn ông vào bếp