Con gái Chiều Xuân chinh phục cả 4 HLV Giọng hát Việt nhí

15-06-2013 23:50:28

Đỗ Thị Hồng Khanh, cô con gái 9 tuổi của nghệ sĩ Chiều Xuân bất ngờ xuất hiện trên sân khấu Giọng hát Việt nhí và chinh phục cả 4 vị HLV.

Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang "vớ bở"

Tập 3 vòng giấu mặt của Giọng hát Việt nhí 2013 vừa kết thúc với khá nhiều cá tính âm nhạc được phát hiện. Một trong những điều bất ngờ của tập 3 chính là sự xuất hiện của thí sinh 9 tuổi - Đỗ Thị Hồng Khanh, con gái của nghệ sĩ Chiều Xuân. Hồng Khanh đã lựa chọn ca khúc Mama nổi tiếng để trình bày. Tuy một số đoạn cao còn chưa được xử lý tốt nhưng giọng hát và cách thể hiện đầy cảm xúc của Hồng Khanh đã chinh phục được cả 4 HLV Giọng hát Việt nhí. (Xem tất cả clip tập 3 Vòng Giấu Mặt The Voice Kids tại đây)

Đỗ Thị Hồng Khanh trình bày ca khúc Mama

Hồng Khanh chia sẻ, đây là ca khúc đã được mẹ Chiều Xuân và cô bé cùng lựa chọn và chính Chiều Xuân là người dạy Hồng Khanh hát ca khúc này. Lưu Hương Giang và Thanh Bùi tranh giành nhau bằng cách đọ tài hát cổ điển trên sân khấu để thu hút sự chú ý của cô bé 9 tuổi, trong khi Hiền Thục tiếp tục tung chiêu ngọt ngào dụ dỗ. Hồ Hoài Anh thậm chí còn nói thí sinh nhí này có thể đến ở nhà mình để phục vụ cho việc học hát. Hồng Khanh cuối cùng đã lựa chọn đội Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang.

Con gái Chiều Xuân chinh phục cả 4 HLV Giọng hát Việt nhí 1
Đỗ Thị Hồng Khanh

Bên cạnh Hồng Khanh, tập 3 này, Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang cũng chiến thắng áp đảo khi chiêu dụ được khá nhiều tài năng âm nhạc với những cá tính đa dạng, nổi bật nhất phải kể đến giọng ca nhí đến từ Nghệ An, Võ Thị Thu Hà. Thu Hà khiến khán giả liên tưởng đến Quán quân The Voice Việt 2012 Hương Tràm khi cùng lựa chọn ca khúc I Will Always Love You để trình diễn và khiến cả 4 HLV phải xoay ghế ngay khi cất giọng. 

Con gái Chiều Xuân chinh phục cả 4 HLV Giọng hát Việt nhí 2
Võ Thị Thu Hà

Ở độ tuổi 11, Thu Hà gây bất ngờ với phần trình diễn vô cùng ấn tượng. Cô bé sở hữu chất giọng đẹp, những màn luyến láy được xử lý tinh tế, những nốt cao cũng rất chuyên nghiệp khiến 4 HLV phải tung hết chiêu để tranh giành. Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh là người chiến thắng chung cuộc nhờ chiêu trò "đồng hương".

Ngoài ra, Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang cũng mang về cho đội mình 2 thí sinh nữa trong tập này là Hồ Văn Phong và Nguyễn Miccah.

Con gái Chiều Xuân chinh phục cả 4 HLV Giọng hát Việt nhí 3

Con gái Chiều Xuân chinh phục cả 4 HLV Giọng hát Việt nhí 4
Hồ Văn Phong và Nguyễn Miccah

Hiền Thục – Thanh Bùi đấu đá quyết liệt

Tập 3 của Giọng hát Việt nhí chứng kiến màn đấu đá, giành giật thí sinh vô cùng quyết liệt từ hai HLV Thanh Bùi và Hiền Thục. Trong đó, Hiền Thục là vị HLV gây bất ngờ nhất khi liên tục giành chiến thắng hầu như chỉ nhờ cách biết... dụ dỗ ngon ngọt.

Con gái Chiều Xuân chinh phục cả 4 HLV Giọng hát Việt nhí 5
Hiền Thục - Thanh Bùi và một màn tranh giành gay cấn trên sân khấu Giọng hát Việt nhí

Đầu tiên phải kể đến thí sinh Đoàn Nguyễn Bảo Trọng, 15 tuổi, lựa chọn ca khúc Mưa hồng với giọng ca khá chững chạc và nhanh chóng chinh phục Hiền Thục ngay từ những nốt đầu tiên. Thanh Bùi sau nhiều lưỡng lự phân vân cũng đã bấm chọn thí sinh này. Thanh Bùi nói rằng không thể đọ được với Hiền Thục nếu so về độ hiểu biết nhạc Trịnh nhưng thay vào đó lại lấy lý do thân với… Hồng Nhung để giúp đỡ Bảo Trọng. Vị HLV dễ thương nhất Giọng hát Việt nhí còn trình bày một đoạn ca khúc We Will Rock You để dụ thí sinh. Tuy nhiên Bảo Trọng đã bất ngờ quyết định chọn về đội của Hiền Thục.

Con gái Chiều Xuân chinh phục cả 4 HLV Giọng hát Việt nhí 6
Đoàn Nguyễn Bảo Trọng

Nguyễn Ngọc Phương Nhi, 10 tuổi và ca khúc Lời mẹ hát của diva Mỹ Linh tiếp tục khiến Hiền Thục và Thanh Bùi tranh nhau. Giọng hát của Phương Nhi mỏng và bay, được xử lý khá nhuần nhuyễn, bên cạnh cảm xúc đầy trong trẻo, hồn nhiên của lứa tuổi được cô bé mang vào ca khúc. Phương Nhi đã bất ngờ chọn về đội Hiền Thục dù Thanh Bùi mới là người ra sức chiêu dụ thí sinh này.

Con gái Chiều Xuân chinh phục cả 4 HLV Giọng hát Việt nhí 7
Nguyễn Ngọc Phương Nhi

Phạm Nguyễn Linh Lan với ca khúc The Climb gây bất ngờ vì giọng hát hoàn toàn chững chạc hơn hẳn so với lứa tuổi 12 của em. Thí sinh này cũng có một phong cách trình diễn rất cá tính và biết xử lý ca khúc theo một cách riêng, không đụng hàng. Một lần nữa, Thanh Bùi và Hiền Thục lại cùng nhau… xông lên sân khấu để tranh thí sinh, không ai nhường ai khiến Hồ Hoài Anh phải đứng ra phân giải. Cuối cùng, cô bé đã lựa chọn Hiền Thục nhờ tài dụ dỗ quá ngọt của bà mẹ một con.

Con gái Chiều Xuân chinh phục cả 4 HLV Giọng hát Việt nhí 8
Phạm Nguyễn Linh Lan

Thanh Bùi chỉ chiến thắng lần duy nhất với trường hợp của thí sinh Nguyễn Trần Hoàng Anh. Cậu bé 11 tuổi đốt nóng sân khấu Giọng hát Việt nhí với một màn rock khá máu lửa ca khúc Lý Kéo Chài. Phần trình diễn quá "xung" khiến cho chàng ca sĩ nhí bị… sổ mũi ngay trên sân khấu và HLV Hiền Thục tranh thủ tình huống này để giành giật bằng cách chạy lên lau… mũi cho thí sinh. Nhưng cuối cùng Hoàng Anh đã chọn về đội Thanh Bùi.

Con gái Chiều Xuân chinh phục cả 4 HLV Giọng hát Việt nhí 9
Nguyễn Trần Hoàng Anh

Bên cạnh đó, Thanh Bùi cũng kịp bấm chọn Trịnh Đức Nam, cậu bé 14 tuổi thể hiện ca khúc Diamond của Rihanna với một phong cách rất riêng. Các HLV đã rất bất ngờ khi quay lại và thấy Đức Nam là con trai nhưng lại sở hữu chất giọng khá nữ tính.

Con gái Chiều Xuân chinh phục cả 4 HLV Giọng hát Việt nhí 10
Trịnh Đức Nam

Tập 4 Vòng Giấu mặt Giọng hát Việt nhí sẽ lên sóng vào tối thứ 7, ngày 22/6 tới.
 Thu Thủy / Theo Trí Thức Trẻ
Từ Khóa

Hiền Thục

 

lưu hương giang

 

hồ hoài anh

 

thanh bùi

 

The Voice Kids Việt

 

The Voice Kids

 

giọng hát việt nhí

 

Phương Nhi

 

I Will Always Love You

 

Chiều Xuân

Tập 10 "Ban nhạc Việt": Ban nhạc An Nam khiến Mỹ Linh - Đức Trí phát cuồng

Tập 10 "Ban nhạc Việt": Ban nhạc An Nam khiến Mỹ Linh - Đức Trí phát cuồng