Cơm trưa ngon ở TPHCM

19-07-2010 14:54:27

Nếu bạn đã ngán những bữa ăn trưa tại các quán bình dân thì nhà hàng Vietnam House là lựa chọn tuyệt vời cho bữa trưa ngon và chất lượng.

Nếu bạn đã ngán những bữa cơm trưa tại các quán bình dân bên ngoài vì món ăn không phong phú, nhiều dầu mỡ. Thì để thay đổi khẩu vị bạnvaf đồng nghiệp có thể dùng cơm trưa trong không gian ấm áp, mang đậm chất làng quê Việt Nam tại nhà hàng Vietnam House.

Đến đây, bạn sẽ được thưởng thức những món ăn thuần túy Việt Nam như canh chua tôm, canh nghêu rau muống, canh chua lá giang, canh đồ biển, lẩu tôm, cơm chiên cua, miến gà, phở gà... và còn nhiều món ăn ngon được chế biến công phu từ các loại hải sản.


Món xôi lá sen tại nhà hàng Vietnam House

Nhà hàng Vietnam House vừa mới có thực đơn phần ăn trưa mới. Mỗi phần gồm ba món như khai vị (chả gìo, gói cuốn, bánh xèo, mực chiên...) món chính (phở bò, gà hoặc hải sản; cơm chiên gà, mì xào với bò, gà hoặc hải sản) và món tráng miệng (chè, trái cây, rau câu hoặc bánh flan...) Giá mỗi phần ăn là 139.000 đồng/phần. Địa chỉ:  93 - 95 Đồng Khởi, Q.1, TP. Hồ Chí Minh.

Theo Tiếp thị và gia đình
 PV /

Mẹ Nhật đặt bé ngủ

Mẹ Nhật đặt bé ngủ