Với tuổi đời hơn 60 năm, quán Cơm Tấm Số 1 Nguyễn Trãi không chỉ thu hút khách bởi món ăn chuẩn vị Sài Gòn. Mà còn làm cho thực khách mong chờ khi lịch trình đặc biệt “6 tháng nghỉ, 6 tháng bán” của quán.
Các hàng cơm tấm khác thường hấp cách thủy chả cho mềm, đỡ hao, cô Tuyết lại trung thành với cách nướng chả nồi gang, tạo ra vị thơm ngon và kết cấu khác biệt.
Đĩa cơm tấm gồm cơm, trứng, thịt, bì, dưa chua, mỡ hành trộn đều quyện vào nhau, cộng hưởng với chút mặn ngọt chua cay xuất sắc của nước mắm… ăn là ghiền, 'quê tôi đó, tôi đã ăn đến mòn răng'.