"Cô nàng đẹp trai" tung ảnh nhử fan trong "Heartstrings"

02-06-2011 10:00:00

Ngoài ra bộ phim điện ảnh Blind của người đẹp Kim Ha Neul cũng đã có buổi họp báo ra mắt phim.

 Phim mới của mỹ nam Hàn Quốc tung ảnh nhử fan
 
Bộ phim truyền hình về đề tài âm nhạc Heartstrings của đài MBC vừa khiến khán giả thêm phần hồi hộp với loạt ảnh hậu trường chụp poster cho phim. Bộ phim đánh dấu sự trở lại với màn ảnh nhỏ của mỹ nam Yong Hwa kể từ sau thành công của You're Beautiful. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của "cô nàng đẹp trai" Park Shin Hye.
 
Với những trang phục nhiều màu sắc, trẻ trung và năng động, tạo hình của những diễn viên trong phim mang đến cho khán giả những cảm giác thoải mái, tươi vui. Tuy đây là lần đầu tiên có cơ hội làm việc cùng nhau nhưng Yong Hwa, Park Shin Hye, Kang Min Hyuk, So Yi Hyun đã rất ăn ý với nhau khiến đạo diễn rất hài lòng với dàn diễn viên trẻ đẹp và tài năng của mình.
 
 Tuy đã từng có cơ hội đóng cùng nhau trong bộ phim truyền hình You're Beautiful, nhưng trong phim đó vai diễn của mỹ nam Yong Hwa lại là yêu đơn phương "cô nàng đẹp trai" Park Shin Hye, nên ngay khi nhận được lời mời tham gia vào Heartstrings, anh chàng này đã rất vui vẻ và háo hức gật đầu.
 
Vai diễn của Yong Hwa trong phim là một thiên tài về âm nhạc nhưng lại có một tâm hồn rất lạnh lùng. Vừa là một sinh viên chuyên ngành âm nhạc hiện đại, vừa là ca sĩ chính trong một ban nhạc mà anh tham gia, Lee Shin (Yong Hwa) nhanh chóng chiếm được tình cảm của rất nhiều cô gái trẻ, thế nhưng trái tim lạnh lùng của Lee Shin cũng đã bị chinh phục bởi Lee Kyu Won (Park Shin Hye), một nữ sinh viên ưu tú trong khoa âm nhạc cổ truyền.
  
Lee Kyu Won (Park Shin Hye) sinh ra và lớn lên trong một gia đình với truyền thống âm nhạc, chính vì vậy mà cô đã quyết định theo học về âm nhạc dân tộc cổ truyền. Với gương mặt xinh đẹp, nụ cười quyến rũ, là một cô gái hết sức thân thiện với mọi người xung quanh. Chính vì thế mà Lee Kyu Won đã dành được rất nhiều tình cảm của bạn bè. Cuộc gặp gỡ bất ngờ giữa Lee Kyu Won và Lee Shin đã mang đến cho bộ phim những tình tiết nhẹ nhàng, lãng mạn nhưng cũng không kém phần vui nhộn. Phim sẽ chính thức lên sóng truyền hình từ ngày 29/06 tới.
 
 So Yi Hun với tạo hình trong phim
 
Kang Min Hyuk, thành viên cùng nhóm với Yong Hwa cũng sẽ tham gia
 
 Phim điện ảnh Blind của Kim Hae Neul họp báo ra mắt phim
 
Ngày 01/06 , bộ phim điện ảnh Blind của Kim Hae Neul đã có buổi họp báo ra mắt phim tại Mapo, Seoul với sự tham gia của dàn diễn viên chính trong phim. Đây là một bộ phim mang đến nhiều sự thử thách mới mẻ cho Kim Ha Neul vì đây là lần đầu tiên cô phải diễn vai một cô gái bị mù.
 
Tuy bị mù mắt nhưng nhân vật của Kim Ha Neul có giác quan rất nhạy bén và cô cũng chính là nhân vật mấu chốt duy nhất trong một vụ án quan trọng. Với một nhân chứng bị mù, những rắc rối trong phim liệu sẽ được giải quyết như thế nào, số phận cô gái mù sẽ đi đến đâu? Đã có rất nhiều câu hỏi được đặt ra trong buổi họp báo nhưng dường như đạo diễn vẫn muốn giữ bí mật đến phút chót về những tình tiết quan trọng trong phim khiến khán giả thêm phần tò mò.
 

 
Tiểu So Ji Sub - Yoo Seung Ho lần đầu tiên góp mặt trong một bộ phim quan trọng cùng đàn chị Kim Ha Neul nên đã tò ra rất vui mừng. Đây cũng là một trong những bước tiến quan trọng để Yoo Seung Ho phát triển sự nghiệp điện ảnh của mình. Chính vì thế, Yoo Seung Ho đã cho biết rằng tuy rất vui mừng nhưng lại cảm thấy đây là một áp lực hết sức to lớn. Nhưng trong quá trình tham gia với đoàn phim, Yoo Seung Ho đã nhận được rất nhiều sự giúp đỡ của những thành viên trong đoàn và đặc biệt là của đàn chị Kim Ha Neul.
 

Tiểu So Ji Sub - Yoo Seung Ho
 SaSa /
Từ Khóa

park shin hye

 

kim ha neul

 

Yoo Seung Ho

 

heartstrings

Hắc kỵ sĩ tập 14: Soo Ho cầu hôn Hae Ra

Hắc kỵ sĩ tập 14: Soo Ho cầu hôn Hae Ra