“Có mơ cũng không phẫu thuật thẩm mỹ”

08-11-2012 15:28:15

“Người đàn ông đẹp” xứ Hàn – Lee Jun Ki khẳng định thà chịu già chứ quyết không đụng dao kéo.

Lee Jun Ki vốn được khán giả yêu mến qua nhiều bộ phim như Nhất chi mai, Lời cầu hôn thứ 101, Tình và hận… Sau khi đi nghĩa vụ quân sự trở về, tên tuổi của Jun Ki vẫn rất nóng. Anh nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của fan.

Gần đây, “Người đàn ông đẹp” của xứ Hàn đã nhận lời phỏng vấn của báo giới. Trải qua 8 năm lăn lộn trong làng giải trí, Lee Jun Ki tâm sự: “Tôi đã có một nếp sống kỷ luật trước khi vào quân đội. Tôi hiếm khi đi ra ngoài và nếu có uống rượu thì cũng chỉ loanh quanh gần nhà cùng với người quản lý”.

“Có mơ cũng không phẫu thuật thẩm mỹ”  1
Lee Jun Ki ngày càng được hâm mộ sau khi xuất ngũ

“Tôi sợ tin đồn vì thế không bao giờ mời mọc phụ nữ đi chơi. Tuy nhiên, sau ngày xuất ngũ, tôi đã đổi khác. Giờ tôi trở nên cởi mở hơn. Tôi thường đi ăn uống ở nhà hàng và tự bắt taxi cho mình. Tôi nhận ra rằng trước đây mình đã quá cứng nhắc”, Jun Ki tiếp lời.

Khi được hỏi quan điểm về việc phẫu thuật thẩm mỹ, nam diễn viên Nhất chi mai chia sẻ: “Tôi là người rất biết lắng nghe fan. Tôi không nghĩ những lời người hâm mộ nói lại gây khó chịu hay nản chí với mình bởi họ là người quan tâm đến tôi nhiều nhất. Các fan nói rằng: "Thậm chí khi anh có già đi chăng nữa thì đừng có tiêm botox". Tôi hoàn toàn không có chút mong muốn nào đối với chuyện phẫu thuật thẩm mỹ. Tôi chỉ muốn làm việc thôi”.

“Có mơ cũng không phẫu thuật thẩm mỹ”  2
“Người đàn ông đẹp” xứ Hàn nói không với phẫu thuật thẩm mỹ

Bước sang tuổi 30, Lee Jun Ki cho biết anh chấp nhận sự lão hóa tự nhiên mà không có chút bận lòng. “Tôi bắt đầu có vết nhăn trên trán. Vì đội mũ trong một thời gian dài khi quay phim Arang and the Magistrate nên mới như vậy. Những vết nhăn đều là tự nhiên vì giờ tôi đã 30. Tôi cảm thấy mình già đi theo từng năm tháng. Tuy nhiên, tôi không hề ghét sự lão hóa”, nam tài tử họ Lee lý giải.

Đề cập đến chuyện hẹn hò, Jun Ki cho biết anh sẽ giữ bí mật mối quan hệ tình cảm của mình để đảm bảo sự riêng tư. Anh nói:“Nếu tôi muốn kết hôn với người tôi yêu, chuyện hẹn hò chắc chắn sẽ được giấu kín đến lúc đó. Tôi muốn nhận được lời chúc phúc khi tôi làm đám cưới. Tôi không muốn hẹn hò công khai trước dư luận”.

 Linh Nguyễn / Theo Trí Thức Trẻ
Từ Khóa

phẫu thuật thẩm mỹ

 

Lee Jun Ki

Tập 8 "Ơn giời, cậu đây rồi": Xuân Bắc than thở vì không được mọi người nhắc đến khi vắng mặt

Tập 8 "Ơn giời, cậu đây rồi": Xuân Bắc than thở vì không được mọi người nhắc đến khi vắng mặt