Cô gái sống sót sau 3 ngày bị bão tuyết chôn vùi

Một cô gái ở Mỹ đã sống sót thần kỳ sau 3 ngày bị chôn vùi trong lớp tuyết dày hàng chục centimet.

Một người phụ nữ (chưa rõ danh tính), sống ở tiểu bang Maryland, Mỹ đã được cứu sống sau ba ngày bị chôn vùi trong tuyết.

Người phụ nữ được phát hiện trong chiếc xe ô tô màu đen bị tuyết trắng bao phủ. Cảnh sát cho biết cô bị mắc kẹt ở đó 3 ngày sau khi cơn bão tuyết Jonas quét qua Mỹ.

Cô được một người dân địa phương phát hiện vào 18h ngày 25/1 và gọi điện đến đội cứu hộ của địa phương. Đội cứu hộ gặp khó khăn trong công tác giải cứu cô gái vì con đường vẫn bị bao phủ bởi lớp tuyết dày. Sau đó, họ buộc phải sử dụng xe chuyên dụng để cày xới tuyết.

Cuối cùng lực lượng cứu hộ cũng đã cứu thoát người phụ nữ ra khỏi lớp tuyết dày đặc. Người phụ nữ được tìm thấy trong tình trạng vẫn có ý thức và không bị thương. Cô được đưa đến bệnh viện ngay sau đó để điều trị hạ thân nhiệt.

tuyết
Cô gái được lực lượng cứu hộ giải thoát sau khi mắc kẹt trong tuyết 3 ngày.

tuyết 2
Chiếc xe của cô gái bị chôn vùi trong lớp tuyết dày.

Theo một phát ngôn viên của đội ngũ cứu hộ, người phụ nữ được tìm thấy ở thị trấn  Accokeek, phía nam Washington DC. Họ tin rằng người phụ nữ này đã sinh sống ở trong xe khi cơn bão tuyết Jonas đi qua nhưng bị mắc kẹt không ra được ngoài vì tuyết rơi quá dày.

Maryland là một trong số những bang của Mỹ chịu ảnh hưởng nặng nề nhất của cơn bão tuyết Jonas vào tối ngày 23/1 với lớp tuyết dày hàng chục centimet.  Ít nhất 20 người thiệt mạng trong bão ở các bang, chủ yếu vì tai nạn giao thông hoặc đang dọn tuyết. Trong đó đặc biệt có 1 người đàn ông chết ở Washington khi đi bộ về nhà sau khi phải bỏ lại ô tô bị kẹt trong tuyết; 1 trường hợp bang Maryland, 1 ở Virginia và 4 ở New York chết khi đang xúc tuyết ở nhà riêng.

Nguồn: Daily Mail

Chia sẻ
Bình luận
Tin mới trong ngày