Clip thót tim: Người giúp việc leo hẳn ra ngoài cửa sổ chung cư cao tầng để lau chùi khiến người xem hốt hoảng

Đoạn clip ghi hình một tình huống nguy hiểm tới mức “thót tim'' khi chứng kiến cảnh nữ giúp việc leo hẳn ra ngoài cửa sổ chung cư để... lau chùi, dọn dẹp vệ sinh.

Cách đây ít giờ, mạng xã hội xôn xao chia sẻ đoạn clip ngắn ghi lại một sự việc nguy hiểm đến... ''thót tim''.

Nữ giúp việc leo ra hẳn ngoài cửa sổ chung cư cao tầng để lau chùi khiến người xem hốt hoảng. Nguồn: Facebook

Theo nội dung đoạn clip, một người phụ nữ trung niên đã bước ra hẳn phía ngoài cửa sổ của một căn nhà chung cư cao tầng để lau chùi cửa kính. Nhìn tòa chung cư rất cao, người phụ nữ 1 tay lau chùi, 1 tay bám lấy cánh cửa kính để giữ thăng bằng khiến người chứng kiến vừa lo lắng vừa sợ hãi vì nếu chẳng may trượt chân hay trượt tay thì không hiểu chuyện kinh khủng gì sẽ xảy ra.

Clip thót tim: Nữ giúp việc leo ra hẳn ngoài cửa sổ chung cư cao tầng để lau chùi khiến người xem hốt hoảng - Ảnh 2.

Hình ảnh chia sẻ kèm chú thích: ''Nữ giúp việc mẫn cán nhất năm" đã nhận được hơn 7 nghìn lượt like chỉ sau ít giờ đăng tải.

Ngay sau khi đoạn clip ngắn được đăng tải trên mạng xã hội đã nhận về hàng nghìn lượt like, share cùng hàng trăm lượt bình luận của cư dân mạng. Ai ai cũng tỏ ra bất ngờ và thảng thốt trước hành động vô cùng nguy hiểm của người phụ nữ trung tuổi này.

Thành viên H.A bình luận: ''Mình xem thôi mà cũng thấy thót tim. Đôi khi giúp việc mà nhiệt tình quá cũng sợ hãi lắm. Nếu chẳng may trượt chân thì không hiểu chuyện gì sẽ xảy ra nữa''.

Tài khoản Q.L viết: ''Không biết lương cao hay không mà phải đánh đổi cả mạng sống thế này. Nhìn nguy hiểm quá!''.

''Trời ơi, mấy việc này là người bên chung cư họ có nhân viên dọn vệ sinh tòa nhà làm mà, chứ sao lại làm như thế này trời, vì nhân viên vệ sinh họ có đồ bảo hộ. Nhìn như thế này sợ quá, sảy chân 1 cái thì...'', bạn B.L bày tỏ.

Hiện đoạn clip trên vẫn đang nhận được hàng nghìn lượt like, share của cư dân mạng.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm