Chuyện tình đẹp như cổ tích của vợ chồng Lục Nghị

10-05-2011 15:00:00

Bộ ảnh mới nhất của cặp uyên ương mặn nồng nhất nhì làng giải trí Hoa ngữ đã khiến fan hâm mộ nức lòng về độ lãng mạn..

Chuyện tình đẹp như cổ tích của vợ chồng Lục Nghị

 
Mới đây, hai vợ chồng cũng đã nhận lời làm đại diện phát ngôn cho một hãng ô tô và chụp lại bộ hình quảng cáo. Bộ ảnh kể câu chuyện tình yêu của vợ chồng Lục Nghị - Bào Lôi, cặp đôi đẹp như mơ của làng giải trí nắm tay cùng đi trong suốt 16 năm qua.
 
Bộ ảnh đen trắng ấn tượng này còn là ấn chứng cho câu chuyện cổ tích tình yêu chung thủy trong suốt 16 năm của cặp uyên ương này. Cùng thả hồn vào câu chuyện cổ tích tình yêu của vợ chồng Lục Nghị - Bào Lôi nhé!
 
 


 
 

 


 

Lý Băng Băng làm đại sứ hình ảnh của Champions League

 
Ngày 29/05, trận chung kết Champions League sẽ được diễn ra tại London, nữ diễn viên Lý Băng Băng đã được chọn làm đại sứ tuyên truyền hình ảnh cho Champions League khu vực Châu Á Thái Bình dương.
 
Hình ảnh Lý Băng Băng chụp tuyên truyền cho chung kết Champions League
 
Lý Băng Băng sẽ khởi hành từ ngày 18/5, tới sân vận động Wembley London để chứng kiến toàn bộ quá trình thi đấu. Ngoài vai trò đại sứ, Lý Băng Băng còn xuất hiện với vai trò MC mới của CCTV5, cùng MC Trương Bân, chương trình Thể thao cuối tuần cùng bình luận về trận đấu.
 

Lý Băng Băng sánh đôi cùng mỹ nữ Hàn  Jeon Ji Hyun trong "Tuyết Hoa và cây quạt bí mật" .

Trước đó, vào ngày 15/5 Lý Băng Băng sẽ tới liên hoan phim Cannes để tuyên truyền cho hai bộ phim mới của cô là "Tuyết Hoa và cây quạt bí mật" cùng nữ diễn viên Hàn Quốc Jeon Ji Hyun và "Cách mạng Tân Hợi" cùng Thành Long, Hồ Ca, Triệu Văn Tuyên.
 Sunny /
Từ Khóa

Lý Băng Băng

 

lục nghị

 

Bào Lôi

Trailer phim "The Commuter - Hành Khách Bí Ẩn"

Trailer phim "The Commuter - Hành Khách Bí Ẩn"