Chưa một lần biết yêu, vậy tôi đã bị lừa mất đời con gái ngay trong lần đầu hẹn hò chỉ vì một người quen trên mạng

Hướng Dương, Theo Helino

Vì quá thiếu kinh nghiệm, tôi đã bị lừa mà không hề hay biết.

Dốc hết trái tim - Tổng đài "lắng nghe và giải đáp" tất tần tật về phụ nữ trên Afamily. Ở đây, phụ nữ có một nơi để trút bỏ không chỉ những tâm sự về tình yêu - hôn nhân, mà còn có thể nói về những ước mơ, hoài bão; bày tỏ quan điểm, thắc mắc muôn mặt về đời sống - xã hội; thậm chí kể câu chuyện đời mình... Với hình thức chia sẻ hai chiều, bạn gửi tâm sự về cho Tổng đài - Tổng đài gửi lại bạn hình ảnh minh họa tâm sự đó, hy vọng rằng đây sẽ là nơi gửi gắm tin tưởng của chị em. Ngay bây giờ, hãy dốc hết trái tim qua hòm mail phunulaphaithe@afamily.vn.

Hướng Dương thân,

Tôi thật sự đang rất rối bời, không biết phải đem chuyện này tâm sự với ai. Ai có thể hiểu được cho tôi đây? Ai có thể thông cảm được cho tôi? Ai còn có thể bên tôi khi biết những chuyện ghê tởm này? Hàng loạt những câu hỏi cứ quanh quẩn trong đầu, khiến tôi mỏi mệt và sống trong sợ hãi suốt khoảng thời gian này.

Chuyện của tôi là thế này, tôi vốn là một cô gái 25 tuổi, sinh ra và lớn lên trong một gia đình nề nếp, gia giáo. Từ nhỏ đến lớn, tôi luôn được giáo dục rằng con gái phải biết giữ mình, đặc biệt gia đình tôi rất coi trọng các giá trị truyền thống, nên sẽ không bao giờ chấp nhận những thứ như “vượt rào", “sống thử”. Bản thân tôi cũng là một cô gái rất giữ gìn.

Chưa một lần biết yêu, vậy tôi đã bị lừa mất đời con gái ngay trong lần đầu hẹn hò chỉ vì một người quen trên mạng - Ảnh 2.

Minh hoạ: Khuyết danh.

Vì là một cô gái khép kín, tôi chưa từng yêu ai bao giờ. Tôi chỉ có đi làm, rồi về nhà, hoàn toàn không có nhiều điều kiện để tiếp xúc, tìm kiếm bạn đời. Tôi thường tìm niềm vui trong một hội nhóm khá lớn trên Facebook, tạm hình dung như kiểu một hội nhóm kết bạn bốn phương. Sau khi tôi đăng hình ảnh của mình vào nhóm, có khá nhiều chàng trai đã nhắn tin ngỏ ý làm quen. Anh ta là một trong số đó.

Ban đầu tôi cũng chỉ định thử cho vui, nhưng anh có cách nói chuyện rất thu hút, hơn tất cả những chàng trai tôi từng quen. Anh ta không quá săn đón, không quá nồng nhiệt, cho tôi thấy sự quan tâm, một cảm giác an toàn vô cùng. Có lẽ chính vì cái cảm giác mơ hồ đó, mà sau 1 tuần làm quen, anh hẹn đi ăn tối ở một nhà hàng nhỏ, tôi đã đồng ý không suy nghĩ.

Sau bữa tối, bỗng dưng tôi cảm thấy bản thân rất mệt, gần như bủn rủn và mất kiểm soát. Lúc đó, anh ta mới lộ rõ bộ mặt thật, thẳng thừng ngỏ lời: “Chúng ta vào nhà nghỉ nhé!”. Nhưng bản thân tôi lúc đó không hiểu vì sao mình không thể nói không được, cứ như thể bị thôi miên, bị rút hết sức lực. Tôi đành nhắm mắt đưa chân. Vậy là đời con gái của tôi đã mất như thế.

Đáng nói là sau lần đó, anh ta vẫn chưa buông tha cho tôi, anh ta gọi điện quấy rầy tôi liên tục, anh đòi hỏi ngày một nhiều khiến tôi có cảm giác mình đang bị biến thành một cỗ máy phục vụ nhu cầu tình ái của anh ta. Nhiều lần, tôi thẳng thừng từ chối thì anh ta cho biết đã quay lại những lần ân ái của cả hai, nếu tôi kháng cự sẽ đăng hết lên mạng.

Bố mẹ tôi mà biết chuyện chắc tôi không còn mặt mũi nào sống ở trong nhà nữa. Thế là tôi lại phải im lặng phục tùng. Nhưng tôi không thể chịu được nữa, tôi phải làm sao?

Chưa một lần biết yêu, vậy tôi đã bị lừa mất đời con gái ngay trong lần đầu hẹn hò chỉ vì một người quen trên mạng - Ảnh 3.

Chào bạn, chuyện này nghe cứ tưởng như chỉ có trong phim, không ngờ nó lại diễn ra ngay bên ngoài đời thật.

Trong phim, nữ chính sẽ hoặc là làm điều dại dột như tự tử, thủ tiêu kẻ ác… còn đây là cuộc đời, và bạn phải đối mặt với tương lai của chính mình, một cách nghiêm túc. Đầu tiên, Hướng Dương muốn bạn nghiêm túc nhìn nhận lại kĩ năng sống của mình, về việc quá cả tin, quá thờ ơ với bản thân, với hậu quả mà mình gây ra. Lẽ ra bạn cần đề cao cảnh giác hơn, phải đặt câu hỏi vì sao bản thân lại mất sức, bủn rủn vào thời khắc kia, chắc chắn có một mánh khoé nào đó đã được sử dụng để lừa bạn.

Hiện giờ, bạn có hai cách để thoát khỏi hoàn cảnh éo le. Một, tìm ra bằng chứng cho thấy hắn đã lừa bạn, như vậy thì không những bạn có lí lẽ bao biện cho những thước phim của cả hai (đó chỉ là vì bạn bị lừa) mà bạn còn có thể tố cáo hắn ra tòa vì tội hiếp dâm, khi sử dụng chất kích thích để cưỡng ép bạn quan hệ. Hai, bạn hãy đối mặt với chính bản thân mình, đặt mình ở địa vị một người con yếu đuối cần trở về với gia đình để tìm sự đồng cảm, Hướng Dương tin khi bạn giãi bày những nỗi niềm của mình, bố mẹ sẽ là người bênh vực bạn mạnh mẽ nhất. Khi đã có sự hỗ trợ của gia đình, bạn hãy đối mặt một cách kiên quyết với gã đàn ông kia, bố mẹ chắc chắn cũng sẽ cùng bạn chinh chiến để tên lừa tình phải trả giá.

Mạnh mẽ lên, bạn chưa mất cái gì gọi là “đời con gái" cả, cuộc đời của bạn còn rất dài phía trước. Chỉ có điều, nó tươi sáng hay bế tắc, tất cả nằm ở những quyết định thời điểm này.

Mong bạn đủ bản lĩnh, sớm vượt qua và hạnh phúc. Thân thương!

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm