Chỉ vì không ngủ trưa, bé trai 4 tuổi bị giáo viên mầm non làm tổn thương vùng kín

Sau khi biết chuyện con trai bị giáo viên ngược đãi ở trường mầm non, gia đình bé trai đã rất phẫn nộ và quyết định đưa sự việc ra ánh sáng.

Nghề giáo viên, đặc biệt là giáo viên mầm non đòi hỏi sự kiên nhẫn không hề nhỏ và một cái tâm yêu nghề. Làm việc cả ngày với hàng chục đứa trẻ hiếu động cũng dễ gây ức chế. Thế nhưng, lấy đó làm lý do để biến học sinh thành đối tượng ngược đãi như nữ giáo viên mầm non ở Malaysia dưới đây thì không thể chấp nhận được.  

Theo tờ Oriental Daily, vụ ngược đãi trẻ em xảy ra hôm 17/11 tại một trường mầm non ở Kampung Baru, Sungai Buloh, Selangor, Malaysia. Bố mẹ nạn nhân đã rất sốc khi phát hiện vùng kín của con bị tổn thương sau khi đón con từ trường về.

Anh Woo Jack Son (23 tuổi), bố của bé trai cho biết vợ chồng anh cho con đi học mẫu giáo từ khi mới 2 tuổi rưỡi và không hề có vấn đề gì xảy ra. Hàng ngày, anh Woo đưa con tới trường lúc 8 rưỡi sáng và đón con lúc 6h chiều. Hôm xảy ra chuyện, anh cũng đón con như mọi ngày nhưng khoảng 7h tối, bà nội mang cháu đi tắm đã phát hiện ra những vết thương bất thường ở vùng kín.

Cháu bé cứ kêu đau khiến ông bà, bố mẹ rất lo lắng. Sau khi kiểm tra, họ phát hiện bộ phận sinh dục của bé bị bầm tím và có vài vết xước do móng tay gây ra. Hoảng hồn hỏi con về vết thương, cậu bé cho biết đã bị giáo viên phạt. Nhắn tin hỏi giáo viên, gia đình chỉ nhận được câu trả lời sẽ điều tra và kiểm tra camera an ninh chứ không có một lời giải thích nào khác.

Chỉ vì không ngủ trưa, bé trai 4 tuổi bị giáo viên mầm non làm tổn thương vùng kín - Ảnh 1.

Gia đình anh Woo đã báo cảnh sát và mong mọi chuyện được đưa ra ánh sáng.

Vợ chồng anh Woo đưa con trai tới bệnh viện kiểm tra và được các bác sĩ xác nhận rằng bộ phận sinh dục của bé bị tổn thương do móng tay của ai đó. Quá tức giận, bố mẹ bé lập tức tới trường mầm non yêu cầu giải thích. Ban đầu, giáo viên chịu trách nhiệm chối đây đẩy rằng cô ta không hề biết gì và cố đổ tội cho một học sinh khác nhưng cuối cùng đã phải thừa nhận gây tổn thương cho cậu bé khi phụ huynh học sinh nói sẽ báo cảnh sát vào hôm 23/11.

Nguyên do giáo viên này đưa ra hình phạt nặng tay với cậu bé 4 tuổi là vì bé không muốn ngủ trưa. Cô ta cũng đề nghị hai bên giải quyết nội bộ nhưng anh Woo từ chối và nói rằng đã thuê luật sư vào cuộc. Vợ chồng anh đã khiếu nại vụ việc tới các cơ quan hữu quan để đòi lại công lý cho con. 

Mặc dù sức khỏe của cậu bé đáng thương đã phục hồi nhưng tinh thần vẫn bị khủng hoảng và phải tới điều trị với bác sĩ tâm lý. Bố mẹ cậu bé cũng không cho con theo học tại trường mầm non đó nữa.

Theo WOB, China Press

Chia sẻ
Bình luận
Tin mới trong ngày