Chất béo được phân thành hai loại là chất béo không bão hòa và bão hòa. Trong chất béo không bão hòa lại bao gồm chất béo không bão hòa đơn và không bão hòa đa.
TS. BS Trương Hồng Sơn khuyến cáo trans fat là loại chất béo nên tránh vì có thể làm tăng nguy cơ thừa cân, béo phì, nguy cơ mắc bệnh tim mạch, tiểu đường, ung thư và đột quỵ.
Các bác sĩ đã phát hiện những viên đá này trong bụng của người phụ nữ 60 tuổi, ai nấy cũng đều bất ngờ và hoang mang khi biết được nguyên nhân thật sự.
Theo cảnh báo của các chuyên gia, cắt giảm tối đa lượng bơ, kem, pho mát và các đồ ăn chứa chất béo là nguyên nhân gây béo phì, chưa kể tới hàng loạt hệ lụy kinh khủng khác.