Chấp nhận lời xin lỗi của Phạm Anh Khoa, đồng thời Phạm Lịch cũng nói thêm điều này với vợ của rocker

"Phạm Lịch không phải tội phạm mà cần sự khoan dung từ khán giả của Anh Khoa. Trong tương lai, nếu tôi có mệnh hệ gì thì người phải chịu trách nhiệm phải là Phạm Anh Khoa".

Sau khi Phạm Anh Khoa tổ chức buổi họp báo để nói lời xin lỗi về scandal gạ tình Phạm Lịch, Nga Mi và cô gái M.P bí ẩn, cư dân mạng đã có những ý kiến trái chiều.

Chấp nhận lời xin lỗi của Phạm Anh Khoa nhưng Phạm Lịch vẫn có phản ứng thế này - Ảnh 1.

Phạm Anh Khoa.

Nhiều người cho rằng Phạm Anh Khoa dũng cảm khi nói lời xin lỗi một cách công khai. Dẫu vậy, cũng có không ít ý kiến nhận xét là Phạm Anh Khoa chưa thực sự chân thành khi tổ chức buổi họp báo không đến 12 phút. Các phóng viên tham gia sự kiện này cũng không có cơ hội hỏi Phạm Anh Khoa bất cứ câu nào. Bởi sau khi xin lỗi xong, Phạm Anh Khoa cứ thế mà rời khỏi buổi họp báo, không cho ai tiếp cận.

Chấp nhận lời xin lỗi của Phạm Anh Khoa nhưng Phạm Lịch vẫn có phản ứng thế này - Ảnh 2.

Về phần Phạm Lịch - cô gái lên án Phạm Anh Khoa mạnh mẽ nhất đã có những chia sẻ đầu tiên: "Đến thời điểm này, tôi chấp nhận lời xin lỗi của Phạm Anh Khoa. Lời xin lỗi này chứng minh những điều tôi nói trước đây không phải bịa đặt và vu khống. Tôi mong qua sự việc này, Anh Khoa sẽ hiểu được những hậu quả bản thân có thể nhận nếu có các hành động tiếp theo tương tự trong tương lai".

Chấp nhận lời xin lỗi của Phạm Anh Khoa nhưng Phạm Lịch vẫn có phản ứng thế này - Ảnh 3.

"Ngoài ra, tôi cũng gửi lời xin lỗi đến gia đình của Anh Khoa vì những lùm xùm này. Nhất là chị Mây, vợ anh Khoa. Đến thời điểm này, tôi vẫn rất trân trọng chị. Tiếp theo, tôi mong những khán giả của Phạm Anh Khoa sẽ tỉnh táo hơn trước khi đưa ra các bình luận làm tổn thương người khác. Phạm Lịch không phải tội phạm mà cần sự khoan dung từ khán giả của Anh Khoa. Trong tương lai, nếu tôi có mệnh hệ gì thì người phải chịu trách nhiệm phải là Phạm Anh Khoa".

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm