Chàng tài xế công nghệ khiến dân mạng phát sốt vì dòng chữ siêu đáng yêu phía sau mũ bảo hiểm

Hình ảnh chụp lại phía sau mũ bảo hiểm dán mẩu giấy nhỏ xin được chấm năm sao của một tài xế công nghệ đang khiến mạng xã hội xôn xao vì độ đáng yêu cũng như ý tưởng sáng tạo của chàng trai này.

Xe ôm công nghệ là một dịch vụ thịnh hành hiện nay, việc gọi xe qua ứng dụng đã dần trở nên quen thuộc, thậm chí có phần lấn át hình thức xe ôm truyền thống. Ngày càng có nhiều người chuyển sang sử dụng các ứng dụng cung cấp dịch vụ tiện lợi này, vì vậy số lượng người lái xe sống nhờ các ứng dụng này ngày càng tăng. Cũng như những ứng dụng khác, người dùng hoàn toàn có thể đánh giá dịch vụ theo mức độ hài lòng của mình.

Nhưng có lẽ cách mà người tài xế công nghệ này "xin" đánh giá tốt từ khách hàng sẽ khiến không ai từ chối được…

Và lại một lần nữa hôm nay trên mạng xã hội, chỉ với một bức ảnh và những dòng chữ vô cùng thật thà đáng yêu mà không kém phần sáng tạo của một anh chàng kiếm sống nhờ GrabBike đã thu hút được sự quan tâm của nhiều người.

Trên một trang mạng cộng đồng lớn vừa chia sẻ một bức ảnh do một thành viên diễn đàn gửi về, bức ảnh chỉ đơn giản chụp từ phía sau của người lái xe GrapBike mà bạn ấy vừa book được cùng dòng nhận xét: "Thực là phải học dịch vụ từ anh GrabBike này. Đọc xong ai mà nỡ không chấm 5*".

Đáng nói là, trên chiếc mũ bảo hiểm xanh "đồng phục" của người lái Grab đó dán cẩn thận những dòng chữ viết tay chi tiết khá dễ thương mà cũng đầy tính sáng tạo: "‘Wifi Free Kiều Sơn. Pass: Cho.em 5 sao nhé".

Chàng tài xế GrabBike khiến dân mạng phát sốt vì dòng chữ siêu đáng yêu phía sau mũ bảo hiểm - Ảnh 1.

Dòng chữ nắn nót được viết tay và dán bằng băng dính của người lái xe đặc biệt khiến dân mạng vô cùng thích thú

Chàng tài xế GrabBike khiến dân mạng phát sốt vì dòng chữ siêu đáng yêu phía sau mũ bảo hiểm - Ảnh 2.

Ngay lập tức bức ảnh đã nhận được hơn 12.000 like chỉ sau vài giờ đăng tải.

Hình ảnh trên chỉ sau vài giờ đăng tải đã thu hút được hơn 12.000 lượt like và vô số bình luận cũng như chia sẻ.

Hầu hết mọi người đều like cho hành động đáng yêu này đồng thời không tiếc lời ngợi khen cho sự sáng tạo của chàng tài xế Grap trên.

Tài khoản H.L.M bình luận: "Ôi đáng yêu quá! Thả tim cho bạn. Lắm lúc chạy xe cần lướt mạng check mail gấp mà không có wifi cũng cực dữ lắm. Chúc bạn luôn đông khách hen!''.

''Like cho ý tưởng sáng tạo của bạn. Xem ảnh mà vừa thấy đáng yêu vừa thấy thông minh quá chừng, tiếc gì không cho bạn ấy 5 sao nhỉ?", tài khoản T.N hào hứng bày tỏ.

Bên cạnh đó, một số bạn còn tranh thủ "khoe" những anh chàng GrapBike siêu dễ thương mà mình đã một lần "may mắn" book trúng.

Chàng tài xế GrabBike khiến dân mạng phát sốt vì dòng chữ siêu đáng yêu phía sau mũ bảo hiểm - Ảnh 3.

"Mình từng gặp anh này, cũng dễ thương lắm luôn này", bạn Hạnh Hồng Vũ hào hứng chia sẻ.

Chàng tài xế GrabBike khiến dân mạng phát sốt vì dòng chữ siêu đáng yêu phía sau mũ bảo hiểm - Ảnh 4.

"Đây có được coi là anh chàng GrapBike chất nhất Vịnh Bắc Bộ không?", bạn Nguyễn Đông tranh thủ "khoe" tài xế của mình.

Đúng là không phải ai cũng may mắn book được một anh tài xế "xin" đánh giá 5 sao dễ thương thế này.

Vẫn biết nghề nghiệp nào cũng có những vất vả và nỗi khó khăn riêng, phải làm thật tốt mới mong nhận được những đánh giá tốt, thế nhưng, cách đáng yêu mà những người tài xế này thể hiện đã khiến rất nhiều người cảm thấy đáng yêu và thích thú.

Có lẽ, nếu ai tình cờ được anh chàng này đèo chắc hẳn sẽ không tiếc gì mà đánh giá 5 sao ngay lập tức.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm