Chân thiếu nữ "bị tháo khớp" trôi trên sông Hồng

03-07-2012 16:21:49

Phần chân được phát hiện là chân phải của một cô gái trẻ cỡ 17-18 tuổi, gồm từ phần bẹn đến bàn chân, đặc biệt, nó không bị chặt mà bị tháo khớp.

Cơ quan công an huyện Phúc Thọ (Hà Nội) đang tiến hành điều tra vụ việc một chiếc chân người được phát hiện trôi trên sông Hồng vào trưa 1/7.

Khoảng 10h30 ngày 1/7, những người đi câu cá gần trạm bơm dã chiến xã Xuân Phú, huyện Phúc Thọ bỗng phát hiện 1 chiếc chân người trôi dạt vào gần hệ thống ống hút của trạm bơm.

Ngay lập tức, họ báo tin cho các nữ công nhân làm việc tại trạm bơm. Khi đó, chị Nguyễn Thị Thúy Ngần (1 trong các nữ công nhân trạm bơm) đã xuống tận nơi nhìn thấy chiếc chân, sau đó báo cho công an xã.


Trạm bơm xã Xuân Phú, nơi phát hiện chiếc chân người.

Theo những người chứng kiến, chiếc chân được phát hiện là chân phải của một cô gái trẻ cỡ 17, 18 tuổi, đã bắt đầu bốc mùi hôi thối, hơi trương nhưng vẫn còn nguyên dạng. Phần chân được phát hiện gồm từ phần bẹn đến bàn chân, đặc biệt, nó không bị chặt mà bị tháo khớp. Do vậy, đây có thể là một vụ án mạng.

Chị Ngần, nữ công nhân trạm bơm thì cho biết, có một phụ nữ trẻ đã đến và nhận rằng đó là chân của em họ (con chú) của chị ta. Chị Ngần nói: "Nghe đâu nhà cô bé ở bên Ba Vì. Gia đình đã đến đây khẳng định đó là chân người thân của họ và xin được mang đi xét nghiệm ADN".

Hiện cơ quan công an đang điều tra làm rõ. Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc.

 Theo Khám phá /
Từ Khóa

thiếu nữ bị tháo khớp

"Gương mặt thân quen nhí": "Ốc mỡ" Thụy Bình nhí nhảnh trong ca khúc "Tarzan and Jane"

"Gương mặt thân quen nhí": "Ốc mỡ" Thụy Bình nhí nhảnh trong ca khúc "Tarzan and Jane"