"Chạm đến trái tim": Hé lộ quá khứ bị quấy rối tình dục đầy kinh hoàng của Yoo In Na

Chính vì tên đàn ông đốn mạt đã quấy rối mình mà Oh Yoon Seo (Yoo In Na) đã mất cả sự nghiệp và ánh hào quang, sự thật cuối cùng cũng được hé lộ trong tập 11 "Chạm đến trái tim".

Tập 11 của Chạm đến trái tim - Touch your heart đã khiến khán giả vô cùng sốc khi hé lộ quá khứ đáng thương của Oh Yoon Seo (Yoo In Na). Nữ thần vũ trụ xinh đẹp luôn mỉm cười là thế nhưng lại từng trải qua không ít chuyện kinh khủng trong quá khứ. Thậm chí những ký ức kinh hoàng đó đến giờ vẫn ám ảnh cô. Chẳng những từng bị quấy rối tình dục và theo dõi, Oh Yoon Seo còn đánh mất cả ánh hào quang và sự nghiệp đang có vào thời điểm đó.

Phim chạm đến trái tim tập 11- Ảnh 1.

Phim chạm đến trái tim tập 11- Ảnh 2

Sau khi đụng độ lại tên biến thái nhà giàu từng khiến mình sụp đổ, Yoon Seo đã vô cùng hốt hoảng. Cô cũng là người ngăn cản không để Jung Rok (Lee Dong Wook) đứng ra đối đầu với hắn vì cô biết hắn ta là một kẻ tâm thần. Jung Rok dù tò mò không biết chuyện gì xảy ra nhưng anh vẫn tôn trọng cô, không hỏi lấy một lời cho đến khi cô có thể tự mình bày tỏ.

Phim chạm đến trái tim tập 11- Ảnh 3

Nhiều năm về trước, khi Yoon Seo vẫn còn là một nữ diễn viên trẻ và nổi tiếng, tên Lee Kang Joon này đã xuất hiện và tự xưng mình là fan của cô. Hắn ta đã hẹn Yoon Seo cùng quản lý của cô vào quán rượu rồi bỏ thuốc vào ly nước, khiến quản lý ngất đi. Ngay cả Yoon Seo cũng không tránh khỏi cái bẫy này và bị hắn đưa về nhà mà chẳng hề hay biết.

Phim chạm đến trái tim tập 11- Ảnh 4

Phim chạm đến trái tim tập 11- Ảnh 5

Khi cô tỉnh dậy thì đã thấy mình đang ở trong một căn phòng sang trọng. Tuy bản thân không bị xâm hại gì nhưng chính cô cũng thấy hoang mang tột độ. Đó chỉ là một trong nhiều lần hắn ta xuất hiện bất thình lình, uy hiếp và khiến Yoon Seo hoảng sợ. Mãi cho đến khi hắn ta thuê người giả làm nhân viên quán rượu nơi Yoon Seo đến chơi, Yoon Seo không biết gì nên cũng nghe theo người nhân viên nọ đi vào một phòng karaoke khác. Kết quả, Yoon Seo bị Lee Kang Joon ép vào tường rồi đe dọa.

Phim chạm đến trái tim tập 11- Ảnh 6

Chạm đến trái tim: Hé lộ quá khứ bị quấy rối tình dục đầy kinh hoàng của Yoo In Na - Ảnh 7.

Rất may là vào lúc đó cảnh sát đã xuất hiện kịp thời và bắt giữ Lee Kang Joon với tội danh buôn bán, sử dụng ma túy trái phép. Vì có mặt ở hiện trường nên Yoon Seo không tránh khỏi bị liên lụy. Cũng chính vì tin tức dính dáng đến vụ án ma túy này mà sự nghiệp của cô dính vết nhơ từ đó. Tuy sau khi điều tra xong cô đã được thả ra nhưng sự trong sạch đã mãi mãi mất đi.

Chạm đến trái tim: Hé lộ quá khứ bị quấy rối tình dục đầy kinh hoàng của Yoo In Na - Ảnh 8.

Phim chạm đến trái tim tập 11- Ảnh 7

Tối hôm đó, Jung Rok đã ngủ lại nhà Yoon Seo để an ủi cô.


Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm