Cặp đôi yêu nhau từ thời chỉ có... 9 ngàn rưỡi không đủ tiền mua ổ bánh mỳ, chia tay trên dưới 80 lần

Cũng vì khoảng thời gian mới yêu không được thoải mái trong chuyện tiền bạc nên cặp đôi rất hay cãi nhau. Số lần cả hai chia tay nhiều không kể xiết...

Hưng (Nik Võ) là chàng trai đến từ Đà Nẵng. Anh từng có thời gian du học Úc nhưng vì gia đình gặp trục trặc tài chính, mẹ ốm bệnh nên anh quyết định trở về Việt Nam, tiếp tục chương trình học tại RMIT. Giang (Giang Donna) là cô gái đến từ Long Khánh, sau lên Sài Gòn học tập và làm việc.

Cặp đôi yêu nhau từ thời chỉ có... 9 ngàn rưỡi không đủ tiền mua ổ bánh mỳ, chia tay trên dưới 80 lần - Ảnh 1.

Giang và Hưng - cặp đôi yêu nhau từ khi còn tay trắng, chia tay ước chừng trên dưới... 80 lần.

Cặp đôi yêu nhau từ thời chỉ có... 9 ngàn rưỡi không đủ tiền mua ổ bánh mỳ, chia tay trên dưới 80 lần - Ảnh 2.

Trước khi về chung nhà, Hưng và Giang đã cùng thực hiện một clip pre-wedding tái hiện lại chặng đường yêu của cả hai. Đoạn clip đẹp như MV ca nhạc nhận được nhiều phản hồi tích cực bởi hiệu ứng đẹp cùng câu chuyện tình yêu hết sức dễ thương. (Nguồn: DNX Productions)

Hưng và Giang quen nhau trong một lần đi bar tại Sài Gòn cách đây 3 năm. Gặp nhau tại đây, cả hai xin facebook người kia để liên lạc sau đó nhưng mãi một tuần sau mới trò chuyện.

Kể về lần gặp đầu tiên đó, Giang bật mí rằng chính cô là người chủ động xin facebook Hưng: "Hồi ấy mình chuẩn bị tốt nghiệp. Tối cuối tuần đi giải trí cùng bạn, uống chút rượu nên đầu quay quay, nhìn sang bàn kế bên thấy có anh chàng đô con, đẹp trai, phong độ quá nên bị tụi bạn xúi đến hỏi chuyện. Lúc đó mình cũng hơi để ý đến anh thôi. Anh đi bar mà ngồi cùng một anh bạn nữa. Cả hai đều body "căng đét", im lìm từ đầu đến cuối nên mình nghĩ hai anh là... một cặp".

Cặp đôi yêu nhau từ thời chỉ có... 9 ngàn rưỡi không đủ tiền mua ổ bánh mỳ, chia tay trên dưới 80 lần - Ảnh 4.

Giang và Hưng quen nhau từ 3 năm trước trong một lần cùng đi bar tại Sài Gòn.

Cặp đôi yêu nhau từ thời chỉ có... 9 ngàn rưỡi không đủ tiền mua ổ bánh mỳ, chia tay trên dưới 80 lần - Ảnh 5.

Mãi đến sau này, Giang mới biết lí do Hưng đi bar ngày hôm đó. Đó là khoảng thời gian vô cùng khó khăn đối với anh. Vừa chia tay bạn gái cũ, vừa buồn vì kinh tế gia đình xuống dốc trong khi tiền học phí của bản thân quá nhiều, anh cần nơi giải tỏa nỗi buồn, căng thẳng và cả những đắn đo.

1 tháng sau, Hưng và Giang mới có dịp gặp lại ngoài đời. Trò chuyện qua lại, gặp gỡ nhiều lần, cả hai chính thức rơi vào tình yêu. Điều đáng nói là khi thành đôi, cả Hưng và Giang đều chưa làm ra nhiều tiền. Cũng từ khi yêu Giang, Hưng quyết định nghỉ học. Mẹ anh giận, không hỗ trợ tiền sinh hoạt nữa. Giang nhớ mãi quãng thời gian ấy, khi cả hai trong tay chỉ còn... 9 ngàn rưỡi, thèm mua ổ bánh mỳ mà không mua được. Cũng vì khoảng thời gian mới yêu không được thoải mái trong chuyện tiền bạc nên cặp đôi rất hay cãi nhau. Số lần cả hai chia tay cũng trên dưới... 80 lần.

Dần dần, khi đã hiểu hơn về nhau, đồng thời cũng trưởng thành hơn trong nhận thức, Hưng và Giang thương yêu, thông cảm cho nhau hơn. Cặp đôi cũng quyết định cùng nhau gom góp làm ăn. Từ số vốn ít ỏi ban đầu Hưng tích cóp được và tiền trước kia Giang đi hát, cả hai có trong tay... 11 triệu đồng để khởi nghiệp.

Cặp đôi yêu nhau từ thời chỉ có... 9 ngàn rưỡi không đủ tiền mua ổ bánh mỳ, chia tay trên dưới 80 lần - Ảnh 6.

Tình yêu của cả hai nảy nở trong những tháng ngày khó khăn về kinh tế.

Cặp đôi yêu nhau từ thời chỉ có... 9 ngàn rưỡi không đủ tiền mua ổ bánh mỳ, chia tay trên dưới 80 lần - Ảnh 7.

"Thời gian đầu buôn bán cực khổ lắm, kiếm chỉ được vài trăm ngàn có khi hơn 1 triệu mỗi ngày. Nhưng dần dần hai đứa cùng trưởng thành, cùng tích lũy kinh nghiệm, giúp đỡ nhau. Mình có tư duy thời trang, anh lại biết áp dụng những chiến lược kinh doanh học được từ nước ngoài. Chuyện buôn bán dần vào quỹ đạo, cuộc sống hai đứa cũng ổn định hơn. Có những ngày ế ẩm buồn lắm nhưng tự nhủ cứ yêu thương nhau, cùng cố gắng thì ông trời sẽ chẳng phụ", Giang kể lại.

Trong thời gian yêu nhau, ngoài trở ngại về kinh tế khiến cả hai thường xuyên cãi vã, Hưng và Giang cũng không ít lần xung đột vì tính cách khác biệt. "Anh là kiểu người cực kỳ lạnh lùng, kiệm lời, thế nên mình mới "đổ" ngay lần đầu gặp mặt. Mình thích cách anh đối xử với những người xung quanh, rất tình cảm và thật lòng. Tuy nhiên khi không ưng ý điều gì hay giận là anh cực nóng, cái Tôi cũng cao. Bây giờ đỡ hơn rất nhiều, nhưng hồi mới quen anh bất cần vô cùng. Có lần hai đứa cãi nhau, mình vùng vằng, anh không chịu nổi nên đề nghị chia tay với thái độ cương quyết, mặc cho mình khóc lóc năn nỉ, còn đập đầu vào tường sưng vù lên, mặc luôn bạn bè ngăn cản".

Cặp đôi yêu nhau từ thời chỉ có... 9 ngàn rưỡi không đủ tiền mua ổ bánh mỳ, chia tay trên dưới 80 lần - Ảnh 8.

Từng chia tay rất nhiều lần nhưng đến cuối cùng cả hai vẫn chọn ở bên nhau.

Cặp đôi yêu nhau từ thời chỉ có... 9 ngàn rưỡi không đủ tiền mua ổ bánh mỳ, chia tay trên dưới 80 lần - Ảnh 9.

Sau biết bao sóng gió, xung đột, Hưng và Giang cuối cùng cũng tìm được cách dung hòa. Hiện tại, công việc kinh doanh của hai vợ chồng khá thuận lợi, tình cảm dành cho nhau cũng rất tốt, lại hòa hợp vui vẻ với gia đình hai bên. 

Mới đây, cặp đôi đã chính thức thành vợ thành chồng bằng một đám cưới rình rang với sự chúc phúc của cha mẹ hai bên cùng họ hàng và bạn bè. Cùng ngắm thêm những hình ảnh đẹp trong đám cưới của Hưng và Giang:

Cặp đôi yêu nhau từ thời chỉ có... 9 ngàn rưỡi không đủ tiền mua ổ bánh mỳ, chia tay trên dưới 80 lần - Ảnh 10.

Cặp đôi yêu nhau từ thời chỉ có... 9 ngàn rưỡi không đủ tiền mua ổ bánh mỳ, chia tay trên dưới 80 lần - Ảnh 11.

Cặp đôi yêu nhau từ thời chỉ có... 9 ngàn rưỡi không đủ tiền mua ổ bánh mỳ, chia tay trên dưới 80 lần - Ảnh 12.

Cặp đôi yêu nhau từ thời chỉ có... 9 ngàn rưỡi không đủ tiền mua ổ bánh mỳ, chia tay trên dưới 80 lần - Ảnh 13.

Cặp đôi yêu nhau từ thời chỉ có... 9 ngàn rưỡi không đủ tiền mua ổ bánh mỳ, chia tay trên dưới 80 lần - Ảnh 14.

Cặp đôi yêu nhau từ thời chỉ có... 9 ngàn rưỡi không đủ tiền mua ổ bánh mỳ, chia tay trên dưới 80 lần - Ảnh 15.

Cặp đôi yêu nhau từ thời chỉ có... 9 ngàn rưỡi không đủ tiền mua ổ bánh mỳ, chia tay trên dưới 80 lần - Ảnh 16.

Cặp đôi yêu nhau từ thời chỉ có... 9 ngàn rưỡi không đủ tiền mua ổ bánh mỳ, chia tay trên dưới 80 lần - Ảnh 17.

Cặp đôi yêu nhau từ thời chỉ có... 9 ngàn rưỡi không đủ tiền mua ổ bánh mỳ, chia tay trên dưới 80 lần - Ảnh 18.

Workshop "Ngày thứ 8 của mẹ" là một hoạt động đặc biệt của chiến dịch We Are Family được tổ chức hoàn toàn miễn phí dành cho 100 người phụ nữ được sống với những sở thích, đam mê của bản thân tại Hà Nội ngày 29/07 và Hồ Chí Minh ngày 05/08.

Tại đây, bạn không chỉ có cơ hội được trao đổi, chia sẻ với rất nhiều người phụ nữ đồng điệu và sở hữu những tấm hình cực kì xinh đẹp bên niềm đam mê của bản thân. Cùng với đó là những trải nghiệm thỏa thích và làm những điều mình yêu, học hỏi và gặp gỡ nhiều phụ nữ cùng chung đam mê ở các lĩnh vực: ẩm thực, handmade, homemade, mỹ phẩm organic… với sự hướng dẫn của các chuyên gia nổi tiếng.

Hãy chia sẻ ngay đam mê của bạn tại http://waf.afamily.vn để có cơ hội tham dự workshop "Ngày thứ 8 của mẹ" và mang về nhiều phần quà giá trị.

Cặp đôi yêu nhau từ thời chỉ có... 9 ngàn rưỡi không đủ tiền mua ổ bánh mỳ, chia tay trên dưới 80 lần - Ảnh 20.

Ảnh cưới: DNX Productions

Từ Khóa

cặp đôi

 

tình yêu

 

chia tay

Nên yêu người đã dành 6 năm thanh xuân bên mình hay đến với người mới xinh đẹp nhà giàu?

Nên yêu người đã dành 6 năm thanh xuân bên mình hay đến với người mới xinh đẹp nhà giàu?