Cặp đôi chịu chi nhất năm: Chồng tặng vợ xe hơi 2,3 tỷ, vài ngày sau vợ "lại quả" chiếc khác giá 5,6 tỷ

Quả thật với hơn 8 tỷ đồng cho một lần tặng quà qua lại cho nhau, Quốc Khương - Diệp Hà đích thị là đôi vợ chồng chịu chi nhất năm 2019.

Không chỉ riêng trong giai đoạn hẹn hò, mà trong cả đời sống gia đình, những món quà vợ tặng chồng, chồng tặng vợ cũng giúp chuyện tình yêu hôn nhân của cả hai mặn nồng hơn rất nhiều. Đôi khi một thỏi son, một bó hoa, một chiếc đồng hồ hoặc đôi giày cũng đủ để khiến mỗi người làm chồng, làm vợ cảm thấy hạnh phúc vô cùng. Xoay quanh đề tài này, mới đây, anh chàng tên Quốc Khương đã được hội chị em trao tặng danh xưng "người chồng trong mơ" vì sẵn sàng chi số tiền khủng để tặng bà xã một chiếc xe hơi.

Cặp đôi chịu chi nhất năm: chồng tặng vợ xe hơi 2,3 tỷ, vài ngày sau được vợ tặng lại chiếc khác có giá 5,6 tỷ - Ảnh 1.

Cụ thể, ngày 9/5 vừa qua, Quốc Khương đã đăng đàn hào hứng chia sẻ trên MXH như sau: "Hỏi nàng muốn làm con của mẹ anh hay mẹ của con anh? Nàng muốn cả 2. Vậy nên quyết định tặng nàng Đoàn Diệp Hà #GLC300 #AMG". Đi kèm với đó là một số hình ảnh ghi lại khoảnh khắc ngọt ngào của cả 2 trong ngày lấy xe tại một showroom tại Hà Nội, có cả hoa và bóng bay rất lãng mạn. Được biết, chiếc xe Quốc Khương mua tặng vợ là Mercedes-Benz GLC300 màu trắng, hiện đang có giá gần 2,3 tỷ đồng trên thị trường, chưa gồm chi phí ra biển số.

Cặp đôi chịu chi nhất năm: chồng tặng vợ xe hơi 2,3 tỷ, vài ngày sau được vợ tặng lại chiếc khác có giá 5,6 tỷ - Ảnh 3.

Thông tin thú vị này ngay lập tức đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng người dùng mạng, nhất là hội chị em phụ nữ. Đa phần ai ai cũng xuýt xoa ghen tị với cô vợ nhân vật chính, đồng thời bày tỏ sự ngưỡng mộ trước tình cảm mà Quốc Khương dành cho vợ. Cứ tưởng, sự việc về cặp đôi này sẽ lắng xuống và cả hai sẽ quay về mái ấm của mình, điềm nhiên tận hưởng những tháng năm hạnh phúc trong cuộc sống tình yêu hôn nhân.

Tuy nhiên bất ngờ thay, chỉ ít ngày sau khi nhận được món quà tiền tỉ từ ông xã Quốc Khương, người vợ có tên Diệp Hà đã tặng ngược lại cho chồng một chiếc xe hơi khác: Mercedes S450L Luxury. Giá của chiếc này thậm chí còn khủng hơn Mercedes-Benz GLC300 trước đó. Thông tin đã được Quốc Khương chia sẻ trên trang cá nhân như sau: "Hôm trước tặng vợ #GLC300 nên vợ cảm động quá tặng lại thôi ạ. Chắc do em ăn ở có đức nên lấy được vợ hiền. Cảm ơn vũ trụ!".

Cặp đôi chịu chi nhất năm: chồng tặng vợ xe hơi 2,3 tỷ, vài ngày sau được vợ tặng lại chiếc khác có giá 5,6 tỷ - Ảnh 4.

Đáng chú ý hơn, bên dưới phần bình luận, Quốc Khương đã tiết lộ chiếc xe vợ tặng có giá 5,6 tỷ đồng (đã bao gồm chi phí ra biển số). Quả thật với hơn 8 tỷ đồng cho một lần tặng quà qua lại cho nhau, Quốc Khương - Diệp Hà đích thị là đôi vợ chồng chịu chi nhất năm 2019.

(Ảnh: FBNV)

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm