Cảnh tượng hãi hùng, lộn xộn này sẽ không còn nữa, chỉ cần 1 hộp giấy là bao ni lông sẽ gọn gàng ngay

Cả ngăn tủ đựng bao ni lông bỗng chốc thu bé lại vừa bằng vài hộp giấy đấy thôi nhé. Thử áp dụng và chia sẻ với mọi người thôi nào.

Bao ni lông nhà nào cũng có và có rất nhiều. Cứ sau mỗi lần đi chợ, đi siêu thị, mua sắm về là lại có gần chục bao ni lông lớn nhỏ. Nhiều người vẫn thường đùa vui rằng nếu mọi giao dịch đều sử dụng bao ni lông thì họ sẽ giàu to vì bao ni lông của nhà nào cũng được chất “như núi”.

Thông thường thì các bà nội trợ sẽ nhét hết chúng vào 1 ngăn tủ hoặc chiếc bao lớn nào đấy, để khi cần sẽ lấy ra sử dụng. Ngày qua ngày, tháng qua tháng, năm này sang năm kia, bao ni lông cũ chưa hết là lại thêm một loạt mới được cất vào. Và cuối cùng thì, hầu hết bà nội trợ đều cảm thấy khủng hoảng mỗi khi cần đến bao ni lông.

Cảnh tượng hãi hùng, lộn xộn này sẽ không còn nữa, chỉ cần 1 hộp giấy là bao ni lông sẽ gọn gàng ngay - Ảnh 1.

Kéo ngăn tủ ra, cảnh tượng như ảnh là tình trạng chung ở hầu hết gia đình. (Ảnh: cleverly)

Kéo ngăn tủ ra, cảnh tượng như ảnh trên là tình trạng chung ở hầu hết gia đình. Bao ni lông lộn xộn, ngổn ngang trong tủ. Mỗi khi lấy là phải bới hết cả lên để tìm được cái bao ưng ý. Có khi vì nhiều quá, bao ni lông rơi lung tung trong kẹt tủ làm tủ cũng khó đóng kín hơn nữa.

Bạn cũng có chung nỗi niềm này chứ? Nếu có thì hãy thử làm theo giải pháp này đi. Tôi đã xem trong một chương trình trên internet, tôi làm theo và quả thật không còn thấy cảnh tượng hãi hùng như trên nữa. Chỉ trong chốc lát, tôi đã lấy được chiếc bao ưng ý mà chẳng phải điên đầu đào bới tung cả tủ lên.

Bạn muốn biết cách nào không? Đơn giản thôi, hãy chuẩn bị 1 hộp giấy - loại hộp đựng khăn giấy được bán trong siêu thị đấy nhé. Sau khi sử dụng hết giấy trong hộp rồi, bạn đừng vứt đi mà nhớ giữ lại hộp để tái sử dụng nhé.

Cảnh tượng hãi hùng, lộn xộn này sẽ không còn nữa, chỉ cần 1 hộp giấy là bao ni lông sẽ gọn gàng ngay - Ảnh 2.

Sau khi sử dụng hết giấy trong hộp rồi, bạn đừng vứt đi mà nhớ giữ lại hộp. (Ảnh: cleverly)

Đầu tiên, bạn thu nhỏ bao ni lông lại theo chiều dọc rồi nhét túi vào hộp giấy, chỉ còn chừa lại 2 quai của bao thôi. Với bao ni lông thứ hai, bạn lồng vào quai của bao đầu tiên, sau đó nhét xuống hộp giấy, vẫn chừa 2 quai ở trên hộp. Lặp lại tương tự với lượng bao ni lông còn lại cho đến khi không thể nhét thêm bao ni lông vào hộp giấy nữa.

Cảnh tượng hãi hùng, lộn xộn này sẽ không còn nữa, chỉ cần 1 hộp giấy là bao ni lông sẽ gọn gàng ngay - Ảnh 3.

Cách thu dọn bao ni lông không còn bừa bãi nữa nhé. (Ảnh: osagaz)

Mỗi lần sử dụng, bạn chỉ cần nắm quai bao ni lông và rút lên là được. Cả ngăn tủ đựng bao ni lông bỗng chốc thu bé lại vừa bằng vài hộp giấy đấy thôi nhé.

Cảnh tượng hãi hùng, lộn xộn này sẽ không còn nữa, chỉ cần 1 hộp giấy là bao ni lông sẽ gọn gàng ngay - Ảnh 4.

Cả ngăn tủ đựng bao ni lông bỗng chốc thu bé lại vừa bằng vài hộp giấy. (Ảnh: cleverly)

Thử áp dụng và chia sẻ với mọi người thôi nào.

(Nguồn: cleverly)

Chia sẻ
Bình luận
Tin mới trong ngày