Canh đậu hũ giá hẹ
Canh ngọt, nước trong, bổ dưỡng mà rất dễ ăn
Nguyên liệu
- 100g giá làm sạch
- 1 bìa đậu hũ trắng, 50g hẹ
- 100g thịt bằm, 350g lít nước dùng
- Nước mắm, muối, tiêu, đường, bột nêm.
- 100g giá làm sạch
- 1 bìa đậu hũ trắng, 50g hẹ
- 100g thịt bằm, 350g lít nước dùng
- Nước mắm, muối, tiêu, đường, bột nêm.
Thực hiện
Đậu hũ cắt miếng vừa ăn, hẹ cắt khúc vừa ăn. Nấu sôi nước dùng với thịt bằm, nêm gia vị, sau đó cho đậu hũ vào trước rồi tới giá, hẹ. Để canh sôi lên, tắt lửa. Múc ra tô, rắc thêm ít tiêu lên mặt.
Thưởng thức
Dùng với cơm nóng và dọn chung với một chén nước mắm ngon có cắt ớt tươi.
Theo vietbao