Cẩm Ly bất ngờ hóa thành bà “mẹ điên” khiến khán giả kinh ngạc với diễn xuất xuất thần

Trong vai người mẹ mất con thời chiến tranh và trở nên điên dại, Cẩm Ly lần nữa khiến khán giả thán phục về trình độ diễn xuất tại bán kết "Tuyệt đỉnh song ca nhí".

Bán kết Tuyệt đỉnh song ca nhí là cuộc tranh tài giữa các thành viên của mỗi đội: Tấn Bảo – Nhật Duy & Ngọc Giàu – Văn Minh (Đội Dương Triệu Vũ - Ốc Thanh Vân), Khánh Linh – Minh Ngọc & Châu Linh – Công Danh (Đội Cẩm LyHuỳnh Lập), Tuấn Tú – Quỳnh Anh & Phương Linh – Minh Anh (Đội Khả NhưNgô Kiến Huy). Ở đêm thi quan trọng này, các HLV đều hỗ trợ thí sinh trong từng tiết mục.

Ấn tượng nhất trong đêm diễn này chính là khả năng nhập vai xuất thần của chị Tư Cẩm Ly. Nữ ca sĩ cùng với Huỳnh Lập hỗ trợ tiết mục cho hai cô bé xinh đẹp Khánh Linh – Minh Ngọc với ca khúc Mẹ tôi - Lòng mẹ. Trong vai người mẹ hóa điên, Cẩm Ly vừa lột tả được sự đau đớn, mất mát khi lạc mất con trong chiến tranh. Góp phần tạo nên thành công của tiết mục còn phải kể đến sự tham gia diễn xuất của ca sĩ Quốc Đại.

Cẩm Ly bất ngờ hóa thành bà “mẹ điên” khiến khán giả kinh ngạc với diễn xuất xuất thần - Ảnh 1.

Khánh Linh - Minh Ngọc.

Các HLV không còn từ ngữ nào để nhận xét về giọng ca của hai bé vì phần thể hiện quá tuyệt vời, đặc biệt cộng hưởng từ diễn xuất của HLV Cẩm Ly. HLV Khả Như cho biết bản thân cô ngưỡng mộ chị Tư về cách diễn xuất, rất mộc mạc, chân thật. Đội kế bên là Dương Triệu Vũ - Ốc Thanh Vân cũng không ngớt lời ngợi khen, thậm chí Dương Triệu Vũ phải la lên: "Chị Tư ơi, em yêu chị".

Cẩm Ly bất ngờ hóa thành bà “mẹ điên” khiến khán giả kinh ngạc với diễn xuất xuất thần - Ảnh 2.
Cẩm Ly bất ngờ hóa thành bà “mẹ điên” khiến khán giả kinh ngạc với diễn xuất xuất thần - Ảnh 3.

Cẩm Ly vào vai bà mẹ điên với diễn xuất xuất thần khiến ai nấy đều nổi da gà.

Tập 12 "Tuyệt đỉnh song ca nhí": Màn hóa thân thành bà mẹ điên của Cẩm Ly khiến khán giả nổi da gà

Hai học trò tiếp theo của Cẩm Ly và Huỳnh Lập là Công Danh – Châu Linh cũng có màn thể hiện thành công với ca khúc Hồ trên núi – Ngựa ô thương nhớ. Ở tiết mục này, HLV Huỳnh Lập hóa thân thành ông già "đắc đạo cao nhân", hỗ trợ diễn xuất cho các giọng ca nhí.

Cẩm Ly bất ngờ hóa thành bà “mẹ điên” khiến khán giả kinh ngạc với diễn xuất xuất thần - Ảnh 5.

Công Danh - Châu Linh.

Học trò của Ốc Thanh Vân – Dương Triệu Vũ là Tấn Bảo – Nhật Duy mang đến mashup Chuyến tàu hoàng hôn, Người đi ngoài phố, Xóm đêm với phần hỗ trợ của trống lắc Hiếu Trúng, guitar Vũ Duy. Sự kết hợp ngọt ngào của hai giọng ca nhí cùng khung cảnh Sài Gòn xưa khiến các giám khảo lắc lư hát theo.

Cẩm Ly bất ngờ hóa thành bà “mẹ điên” khiến khán giả kinh ngạc với diễn xuất xuất thần - Ảnh 6.

Tấn Bảo - Nhật Duy.

Sau tiết mục, Dương Triệu Vũ tâm sự, anh đầu tư xây dựng tiết mục hoành tráng cho học trò cưng là vì Khả Như. Anh chia sẻ, tuần trước Khả Như rơm rớm nước mắt chia sẻ không muốn thấy Tèo Em đi bán kẹo kéo nữa, mà phải cho Tèo Em mặc vest và giữ em nó ở một sân khấu gần gũi nhất, vậy thì chỉ có Bolero đường phố thôi. Khả Như đã có những lời nói cho Vũ làm nên tiết mục này. Nam ca sĩ nói thêm, Nhật Duy chỉ quen hát các bài dân ca, do đó để hát được bolero thì Tấn Bảo phải cực khổ hướng dẫn thêm cho Nhật Duy.

Cẩm Ly bất ngờ hóa thành bà “mẹ điên” khiến khán giả kinh ngạc với diễn xuất xuất thần - Ảnh 7.

Cũng đến từ đội Vũ Vân, hai bé Ngọc Giàu – Văn Minh mang đến cảm xúc dạt giàu qua ca khúc Ca dao mẹ, với sự hỗ trợ múa minh họa của HLV Ốc Thanh Vân cùng bé Ca cao, cũng là con của nữ diễn viên. Sự điêu luyện của cô trong từng động tác khiến dàn HLV phải khâm phục, ngưỡng mộ.

Cẩm Ly bất ngờ hóa thành bà “mẹ điên” khiến khán giả kinh ngạc với diễn xuất xuất thần - Ảnh 8.

Ngọc Giàu - Văn Minh.

Cặp HLV Khả Như và Ngô Kiến Huy góp phần tôn vinh tiết mục cho các học trò qua từng phần thi: Tuấn Tú - Quỳnh Anh với ca khúc Bỏ quê và Minh Anh – Phương Linh với khúc Tình ca.

Cẩm Ly bất ngờ hóa thành bà “mẹ điên” khiến khán giả kinh ngạc với diễn xuất xuất thần - Ảnh 9.

Minh Anh - Phương Linh.

Cẩm Ly bất ngờ hóa thành bà “mẹ điên” khiến khán giả kinh ngạc với diễn xuất xuất thần - Ảnh 10.

Tuấn Tú - Quỳnh Anh.

Sau bán kết, Dương Triệu Vũ - Ốc Thanh Vân chọn cặp đôi bolero Nhật Duy – Tấn Bảo. Cẩm Ly – Huỳnh Lập chọn Khánh Linh – Minh Ngọc, Khả Như chọn Minh Anh – Phương Linh. Chung kết của Tuyệt đỉnh song ca nhí sẽ gồm 2 tập, được phát sóng vào các ngày 26/6 và 3/7/2018 trên THVL1, lúc 21 giờ.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm