Chỉ với 2 nguyên liệu cơ bản và cách làm nhanh gọn, bạn sẽ có được món bánh nếp dẻo thơm, bùi ngon vô cùng.
Món bánh nếp này làm rất dễ dàng. Bạn không cần chiên, hấp cũng không phải nhào bột tỉ mỉ. Điều đặc biệt là làm món bánh nếp theo cách này sẽ để được lâu mà không bị cứng.
Những chiếc bánh nếp ngải cứu dẻo mềm thơm ngon với màu xanh mướt đẹp mắt.
Từng chiếc bánh nếp nhỏ xinh dẻo mềm được bọc bởi bột của các loại hạt thơm ngon. Món bánh ăn vào những ngày mưa lạnh thì quá chuẩn luôn.
Từng chiếc bánh nếp phồng vừa giòn lại dẻo ngọt, ngon và lạ miệng cực kì. Bạn hãy thử làm ngay thôi nào!
Thử ngay món bánh nếp này, đảm bảo bạn sẽ thích nó lắm đấy!
Từng chiếc bánh nếp đường nâu tròn xoe với sắc vàng óng ánh tượng trưng cho một năm mới ngọt ngào và tròn đầy hạnh phúc!
Vào mỗi buổi chiều lạnh mà được thưởng thức một bát bánh nếp vị gừng ấm áp ngọt thơm này chắc chắn sẽ rất ấm bụng đấy.
Món bánh nếp dễ làm đơn giản, bánh dẻo dai khi ăn quyện với vị ngọt của đường vị bùi của lạc vừng cực hợp miệng.
Bánh nếp với nhân thịt thơm nức, nóng hổi sẽ là món ngon cho bữa sáng của cả nhà.