Bùi Anh Tuấn khoe giọng hát ngọt ngào bên quý cô xinh đẹp Kim Nhã

Bùi Anh Tuấn tiếp tục nối dài cơ duyên hát nhạc phim của mình khi vừa xác nhận việc hợp tác với ekip "Bí mật quý ông".

Sau loạt sản phẩm âm nhạc phát hành online trên YouTube, Bùi Anh Tuấn tiếp tục ghi dấu ấn với việc đảm nhận vai trò hát nhạc phim cho dự án truyền hình Bí mật quý ông. Trong buổi offline mới đây của đoàn phim, Bùi Anh Tuấn cũng không quên dành tặng khán giả ca khúc chủ đề mang tên Bên anh được sáng tác bởi nhạc sĩ Duy Anh. Xuất hiện với vẻ ngoài trẻ trung, giản dị, Bùi Anh Tuấn đã thu hút nhiều sự chú ý từ khán giả.

Bùi Anh Tuấn khoe giọng hát ngọt ngào bên quý cô xinh đẹp Kim Nhã  - Ảnh 1.

Bùi Anh Tuấn và Kim Nhã.

Xuất hiện trong sự kiện này còn có cô nàng đình đám của BB&BG - Kim Nhã. Cách đây không lâu, Kim Nhã đã gây xôn xao dư luận khi kết hôn lần 2. Nói về chuyện lấy chồng mới, Kim Nhã tỏ ra khá thoải mái. Kim Nhã chia sẻ rằng trước khi làm đám cưới cô đã nói với chồng rằng hãy về hỏi ý bố mẹ là có chấp nhận được đứa con dâu như cô hay không. Kim Nhã bắt chồng phải kể tường tận quá khứ của mình cho gia đình nghe, khi mọi thứ ổn thỏa, cả 2 mới quyết định làm đám cưới.

Bùi Anh Tuấn khoe giọng hát ngọt ngào bên quý cô xinh đẹp Kim Nhã  - Ảnh 2.

Bùi Anh Tuấn khoe giọng hát ngọt ngào bên quý cô xinh đẹp Kim Nhã  - Ảnh 3.

Kim Nhã.

Về phần Bùi Anh Tuấn, nói về mối duyên cùng nhạc phim lần này, nam ca sĩ chia sẻ: "Trước tiên thì phải kể đến cái duyên với nhạc sĩ Nguyễn Duy Anh, Tuấn và anh Duy Anh đã có dịp hợp tác với nhau rất nhiều lần nên hai anh em đã quá hiểu nhau, quá có duyên với nhau rồi. Thêm một chi tiết đặc biệt nữa đó chính là bài hát quá dễ thương và quá hay thì Tuấn nghĩ là không lý do gì mà mình không đồng ý cả và Tuấn cũng không nghĩ là mọi thứ nó lại suôn sẻ đến thế".

Bùi Anh Tuấn khoe giọng hát ngọt ngào bên quý cô xinh đẹp Kim Nhã  - Ảnh 4.

Bùi Anh Tuấn và đạo diễn Văn Công Viễn.

Bí mật quý ông là sitcom do Văn Công Viễn làm đạo diễn. Phim là chuỗi những câu chuyện đầy màu sắc về thế giới của các quý ông. Dự án này có sự góp mặt của Lê Dương Bảo Lâm, Kim Nhã, Lâm Vỹ Dạ, Nam Thư, Khôi Trần. Phim có độ dài lên đến 255 tập, khi phát sóng những tập đầu tiên, phim đã nhận được phản hồi tích cực từ khán giả.

Bùi Anh Tuấn khoe giọng hát ngọt ngào bên quý cô xinh đẹp Kim Nhã  - Ảnh 5.

Lê Dương Bảo Lâm.

Chia sẻ về tuyến nhân vật của mình, diễn viên Lê Dương Bảo Lâm cho biết: "Nhân vật của Lâm là một nhân vật chịu thương chịu khó, khác với các quý ông khác là sang trọng, bảnh bao, đào hoa thì vai diễn của Lâm lại là một người nghèo khổ, biết phụ giúp gia đình và anh ta rất sợ vợ. Bên ngoài anh ta thể hiện mình là một người đàn ông đầu đội trời, chân đạp đất nhưng mà ở nhà gặp vợ là sợ vợ. Vai diễn này thích hợp với Lâm ở ngoài đời lắm vì ở ngoài Lâm cũng sợ vợ như thế".

Bùi Anh Tuấn khoe giọng hát ngọt ngào bên quý cô xinh đẹp Kim Nhã  - Ảnh 6.

Bùi Anh Tuấn khoe giọng hát ngọt ngào bên quý cô xinh đẹp Kim Nhã  - Ảnh 7.

Bùi Anh Tuấn khoe giọng hát ngọt ngào bên quý cô xinh đẹp Kim Nhã  - Ảnh 8.

Bùi Anh Tuấn khoe giọng hát ngọt ngào bên quý cô xinh đẹp Kim Nhã  - Ảnh 9.

Những hình ảnh trong sự kiện.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm