Bỏng mắt với cảnh "nồng nàn" của Enrique Iglesias

24-10-2012 16:04:02

MV mới nhất của chàng trai quyến rũ này mở đầu câu chuyện bằng tình cảm trong sáng thuở nhỏ, nhớ nhung khi phải xa nhau ở tuổi thiếu niên và kết thúc có hậu khi gặp lại nhau lúc trưởng thành.

Đã lâu rồi các tín đồ âm nhạc mới được thưởng thức video mới của Enrique Iglesias và anh chàng đã khiến ngươi hâm mộ thỏa lòng. Công chúng không chỉ bị mê hoặc bằng ca từ và giai điệu mà còn đỏ mắt vì màn âu yếm táo bạo của anh chàng với người đẹp tóc vàng.

Bỏng mắt với cảnh "nồng nàn" của Enrique Iglesias  1

Finally Found You

Bỏng mắt với cảnh "nồng nàn" của Enrique Iglesias  2

Với Finally Found You Enrique, Iglesias đã đốt mắt công chúng bằng một video cực kỳ ướt át với những cảnh âu yếm đậm chất tự do tình dục kiểu Mỹ.

Video mở đầu với hình ảnh Enrique ngày nhỏ thân thiết với cô bạn gái tóc vàng xinh đẹp. Sau đó là những phân cảnh nói lột tả sự nhớ nhung của anh chàng khi họ phải xa nhau và việc cậu nhóc mang hình ảnh người con gái đó đến khi trưởng thành.

Sau nhiều năm, họ gặp lại nhau tại một căn phòng đông đúc và ngay lập tức tìm lại được ánh mắt và gương mặt thân quen ngày nào.

Bỏng mắt với cảnh "nồng nàn" của Enrique Iglesias  3
Bỏng mắt với cảnh "nồng nàn" của Enrique Iglesias  4

Nội dung của video nói về tình yêu nồng cháy của đôi trẻ, vì vậy mà nó không thể thiếu được những cảnh yêu đương nồng nàn của 2 nhân vật chính. Trong khi, rapper đang phiêu cùng giai điệu thì Enrique và người phụ nữ của anh chàng có cảnh yêu vô cùng “ướt át”.

Không chỉ có cảnh giường chiếu nồng nàn, tìn đố âm nhạc còn có cơ hội được nhìn thấy hình nude mờ của Enrique ở phút 3:27 của video. Chính vì vậy, vừa mới ra mắt được vài giờ nó đã trở thành hàng nóng trên internet.

Bỏng mắt với cảnh "nồng nàn" của Enrique Iglesias  5
 Bunny / Theo Trí Thức Trẻ
Từ Khóa

MV mới

 

Enrique Iglesias

 

cảnh nóng

Trailer phim "The Commuter - Hành Khách Bí Ẩn"

Trailer phim "The Commuter - Hành Khách Bí Ẩn"