Bồ cũ Taylor Swift: "Cô ấy không hát về tôi"

17-08-2012 00:01:00

Đó chính là lời khẳng định của anh chàng ca sỹ điển trai Joe Jonas sau khi ca khúc mới của Taylor viết về tình cũ được tung ra.

Mới đây, “công chúa nhạc đồng quê” Taylor Swift vừa tung ra đĩa đơn We Are Never Ever Getting Back Together và ngay lập tức, nó đã trở thành một cơn sốt trên các trang nhạc. Kể từ khi We Are Never Ever Getting Back Together được ra mắt, mọi người đã tự hỏi về người đàn ông phía sau ca khúc này. 

Bồ cũ Taylor Swift: "Cô ấy không hát về tôi"

We Are Never Ever Getting Back Together

Trong buổi phỏng vấn của Good Morning America ngày 14/8, Taylor thừa nhận ca khúc được viết từ những trải nghiệm cá nhân của cô và nói rằng người đàn ông trong ca khúc là tình cũ của mình. Nhưng cụ thể là ai thì cô nàng không nói rõ. Tuy nhiên, có tin đồn rằng We Are Never Ever Getting Back Together kể về Joe Jonas – người bạn trai từng “đá” Taylor qua điện thoại cách đây gần 4 năm.

Bồ cũ Taylor Swift: "Cô ấy không hát về tôi"

Cặp đôi này từng có một thời gian mặn nồng, luôn sát cánh bên nhau trong nhiều sự kiện. Báo chí đã tốn khá nhiều giấy mực để đơm hoa kết trái cho mối tình này. Tuy nhiên, vì một vài lý do, Joe đột nhiên chia tay với Taylor chỉ với 27 giây qua điện thoại.
 
Điều này đã khiến nữ ca sỹ shock một thời gian dài và giữ một hoài niệm không mấy tốt đẹp về chàng người yêu cũ. Cô đã từng chửi” đích danh anh chàng người yêu cũ trong ca khúc Monologue Song (La La La).

Bồ cũ Taylor Swift: "Cô ấy không hát về tôi"

Nhưng mới đây, trò chuyện qua chương trình radio 94.7 Fresh FM, thành viên ban nhạc Jonas Brothers đã vội phủ nhận mình là đề tài trong ca khúc mới của Taylor Swift. “Tôi nghĩ rằng chúng tôi chưa từng thử quay lại với nhau (giống như tiêu đề bài hát) nên tôi có thể nói là ca khúc ấy không nói về tôi” – Joe nói và bày tỏ cảm nghĩ về đĩa đơn của bạn gái cũ.

“Tôi thấy ca khúc đó rất tuyệt, Taylor đã làm rất tốt và tôi mừng cho cô ấy”, anh chàng cũng không quên nói thêm. Nhiều người cho rằng, ngay cả việc nói thẳng, Taylor còn chẳng ngại thì cớ gì cô ấy phải nói vòng vo như thế nên có thể ca khúc này không nhằm vào Joe Jonas thật. 

Bồ cũ Taylor Swift: "Cô ấy không hát về tôi"

We Are Never Ever Getting Back Together hiện đang đứng đầu iTunes ở 25 quốc gia và được dự báo sẽ lập kỷ lục download trực tuyến trên mạng và xếp hạng Billboard vào tuần tới. Giới chuyên gia cho biết, We Are Never Ever Getting Back Together có thể sẽ đạt tới 450.000 tới 500.000 lượt tải vào cuối tuần này.
 Việt Đức / Theo Trí Thức Trẻ
Từ Khóa

Taylor Swift

 

The Jonas Brothers

Hắc kỵ sĩ tập 14: Soo Ho cầu hôn Hae Ra

Hắc kỵ sĩ tập 14: Soo Ho cầu hôn Hae Ra