“Bộ bộ kinh tình”: Lưu Thi Thi cá tính với tóc ngắn

23-04-2013 00:17:28

Lưu Thi Thi sẽ có vướng mắc tình cảm với cả Ngô Kỳ Long lẫn Tôn Nghệ Châu trong "Bộ bộ kinh tình".

Sau nhiều lần “tung hỏa mù”, cuối cùng đoàn phim Bộ bộ kinh tình (Bộ bộ kinh tâm 2) cũng chịu tiết lộ nội dung phim với các tình tiết xoay quanh mối quan hệ giữa các nhân vật chính. Theo đó, Lưu Thi Thi sẽ cùng lúc đóng hai vai là Trương Hiểu và Lam Lan. Ban đầu, Lam Lan là bạn gái Ân Chính (Ngô Kỳ Long) còn Trương Hiểu là bạn gái Khang Tư Hãn (Tôn Nghệ Châu). 
 
“Bộ bộ kinh tình”: Lưu Thi Thi cá tính với tóc ngắn 1
 
Dù có ngoại hình giống nhau nhưng tính cách của Trương Hiểu và Lam Lan hoàn toàn trái ngược. Nếu Trương Hiểu đơn giản, mộc mạc thì Lam Lan lại có phần cá tính và sắc sảo hơn. Mái tóc ngắn cá tính cùng phong cách thời trang sành điệu là điểm nhấn nổi bật của nhân vật này.
 
“Bộ bộ kinh tình”: Lưu Thi Thi cá tính với tóc ngắn 2
Lưu Thi Thi
 
“Bộ bộ kinh tình”: Lưu Thi Thi cá tính với tóc ngắn 3
Ngô Kỳ Long
 
Theo tiết lộ từ phía sản xuất Bộ bộ kinh tình thì chuyện phim bắt đầu khi Trương Hiểu vì truy đuổi một người đàn ông thần bí mà tình cờ chạm mặt các thiếu gia nhà họ Khang. Sau đó, cô vào làm ở tập đoàn Chấn Thiên và bắt đầu phát triển tình cảm với Khang Tư Hãn. Riêng với Ân Chính, Trương Hiểu xem anh như kẻ thù số một. Trương Hiểu cho rằng, Ân Chính là một cấp trên chảnh chọe, lạnh lùng, không đáng để cô lưu tâm . Ân Chính cũng không hề kém cạnh, anh luôn xem Trương Hiểu như một nhân viên cứng đầu, khó bảo, cần được “giáo dục” lại tư tưởng.
 
“Bộ bộ kinh tình”: Lưu Thi Thi cá tính với tóc ngắn 4
 
“Bộ bộ kinh tình”: Lưu Thi Thi cá tính với tóc ngắn 5
 
Chia sẻ về mối quan hệ rối rắm giữa các nhân vật, Ngô Kỳ Long cho biết: “Tôi và Lưu Thi Thi quan hệ tình cảm rất phong phú, yêu đương không dưới 4 lần, cả cảnh nóng cũng diễn không ít. Mà đâu phải chỉ có mình tôi yêu, người anh em của tôi cũng bị cô ấy đốn gục đấy chứ”. 
 
“Bộ bộ kinh tình”: Lưu Thi Thi cá tính với tóc ngắn 6
 
Anh chàng cũng không quên khen ngợi bạn diễn: “Kỹ năng diễn xuất của Lưu Thi Thi đã tiến bộ vượt bậc. Chẳng hạn như nói về hai nhân vật Lam Lan và Trương Hiểu, mỗi buổi sáng khi bước vào phòng hóa trang, nhìn ánh mắt Lưu Thi Thi là tôi đoán ra ngay hôm nay cô ấy diễn vai nào trước”.
 Shindo / Theo Trí Thức Trẻ
Từ Khóa

cá tính

 

Quan hệ

 

bộ bộ kinh tâm

 

Ngô Kỳ Long

 

lưu thi thi

 

tình cảm

 

bạn gái

 

Phim

 

lưu tâm

 

vướng mắc

Tập 6 "Lựa chọn của trái tim": Linh Lê bị loại ngay từ vòng đầu do nói chuyện quá lấn át nam khách mời

Tập 6 "Lựa chọn của trái tim": Linh Lê bị loại ngay từ vòng đầu do nói chuyện quá lấn át nam khách mời