"Biến" vang Đà Lạt thành vang Pháp trong biệt thự hoang

Theo Ngôi Sao,
Chia sẻ

Căn biệt thự rộng hơn 200m2 bỏ hoang ở Hà Nội được phát hiện là nơi để một số người "biến" vang Đà Lạt thành vang Pháp.




Trên tầng 2 và 3 biệt thự, ngoài các vỏ chai được xếp cẩn thận, nhà chức trách còn tìm thấy nhiều bánh trung thu mang thương hiệu quốc tế đã mốc xanh. Đây cũng là nơi ăn ở của các công nhân.


Dưới tầng có hàng chục nghìn chai rượu đã đóng nhãn và chưa đóng nhãn.


Theo cán bộ quản lý thị trường, khi ập vào biệt thự 5 công nhân đang dùng công nghệ để biến vang Đà Lạt thành vang Pháp.


Thành phẩm sau khi dùng công nghệ.


Ngoài các chai rượu thành phẩm, nhà chức trách còn phát hiện hàng nghìn bịch rượu loại 5 lít và 3 lít.


Toàn bộ tem giả, dấu công ty bị cơ quan chức năng thu giữ để làm rõ.


Các vỏ hộp mang nhãn mác Chile trong căn nhà biệt thự bỏ hoang.




Theo ông Lê Mạnh Hùng, Đội trưởng quản lý thị trường số 11, toàn bộ số rượu trên được xác định của một công ty đóng tại TP HCM. Nhà chức trách sẽ đưa các mặt hàng này đi kiểm định để xem có ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng hay không.

Chia sẻ