Biến tấu từ trái cây
Cùng biến tấu với những loại trái cây nhiệt đới như thơm, đu đủ, chanh dây... để pha chế nên những loại thức uống thật mới lạ và nhiều sắc màu rực rỡ.
Nước ép hỗn hợp
Thành phần:
6 trái dâu, 1/2 trái táo xanh, 1/4 trái thơm, 20g đường, 5ml si rô dâu, 15ml mật ong, 1 ít đá bào.
Pha chế:
Dâu, táo xanh, thơm gọt bỏ vỏ, rửa sạch, ép lấy nước. Cho nước ép trái cây vào máy, xay cùng với đường, mật ong, đá bào. Tráng siro dâu lên thành ly, rót nước ép ra ly, trang trí thêm một lát táo đỏ và một trái dâu.
Sinh tố dâu, đu đủ
Thành phần:
1 trái cam, 150g đu đủ, 2 trái dâu, 1 hũ yaourt, 20g đường, 2 thìa cà phê sữa đặc, 1 ít đá viên loại 4, 1 ít đá bào.
Pha chế:
Cam vắt lấy nước, đu đủ gọt vỏ bỏ hạt. Cho yaourt, nước cam, đu đủ, đường, sữa đặc vào máy xay, xay nhuyễn, cho tiếp một ít đá bào vào. Rót ra ly, cho dâu cắt lát mỏng và một ít đá viên vào ly. Trang trí 1 trái cherry đỏ, 1 lát chanh.
Nước ép dưa gang
Thành phần:
150g dưa gang vàng, 1 trái chanh dây, 10ml mật ong, 20g đường, 1 ít đá viên loại 4.
Pha chế: