Bị tố mất ghế nóng The Face vì đòi hỏi quá cao, Hà Anh viết tâm thư phản pháo

The Face 2017

Hà Anh bức xúc cho biết những lời đồn đại cô ra giá cát xê quá cao nên mới bị mất ghế nóng "The Face 2017" là không sát thực vì yêu cầu mà siêu mẫu đưa ra là hoàn toàn bình thường.

Sáng 20/4, siêu mẫu Hà Anh đã chia sẻ trên facebook cá nhân một bức "tâm thư" nói về những ồn ào quanh chiếc ghế nóng Gương mặt thương hiệu - The Face 2017. Trước đó, Hà Anh từng chia sẻ rằng, chị đã từ chối làm huấn luyện viên The Face vì cát xê cũng như điều kiện làm việc ban tổ chức đưa ra không đạt yêu cầu. Ngay sau đó, mạng xã hội đã xuất hiện một bài viết nặc danh, tố Hà Anh đòi hỏi nhiều, ra mức cát xê còn cao hơn cả Hồ Ngọc Hà.

Bị tố mất ghế nóng The Face vì đòi hỏi quá cao, Hà Anh viết tâm thư phản pháo - Ảnh 1.

Hà Anh

Trong bức "tâm thư" vừa chia sẻ, Hà Anh cho rằng những yêu cầu chị đặt ra với ban tổ chức là điều hiển nhiên, bình thường. Hà Anh viết: "Khi họ là một doanh nghiệp kinh doanh lớn, một chương trình giải trí kinh doanh với bạt ngàn các nhà tài trợ phải đổ vào những đồng tiền thực sự. Đặc biệt là khi sự xuất hiện của bạn, thương hiệu của bạn được tận dụng triệt để thực sự, ngay cả khi bạn chưa có/nhận lời mời hợp tác chương trình, để họ chào các gói bán hàng tài trợ cho các thương hiệu, đặc biệt là khi tham gia chương trình, bạn phải cầm sản phẩm A lên để dạy thí sinh cách diễn với chúng, hay chụp hình với sản phẩm B".

"Đặc biệt là khi bạn đã là một gương mặt đắt giá với các thương hiệu, và việc làm việc trực tiếp với các thương hiệu khác có thể là đối thủ với những thương hiệu bạn đang đại diện, sẽ làm bạn có khả năng mất đi nhiều cơ hội với những thương hiệu hiện tại mình đang đại diện - và những thương hiệu đang nhắm tới bạn lắm chứ! Và điều quan trọng nhất, khi bạn được thông báo rằng bạn sẽ phải dành 1 tháng rưỡi phải luôn luôn "on call", ba ngày quay, 2 ngày đào tạo. Lịch có thể thay đổi thường xuyên mà không báo trước, bạn phải chầu chực chờ quay từ 4, 5 giờ sáng đến 12 giờ đêm và có thể hơn thế nữa. Sau những ngày quay bạn phải sử dụng đến chuyên môn của mình để đào tạo cho thí sinh vào những ngày còn lại. Trong vòng 1 tháng rưỡi. Vâng, 45 ngày không làm một công việc gì khác ngoài công việc son phấn, ngồi chờ quay, quay, đào tạo thí sinh. Bỏ hoàn toàn các show làm MC, chụp hình quảng cáo, tham gia event".

Bị tố mất ghế nóng The Face vì đòi hỏi quá cao, Hà Anh viết tâm thư phản pháo - Ảnh 2.

Bên cạnh đó, Hà Anh cũng thẳng thừng cho rằng những điều kiện mà chị đưa ra đều được các đơn vị đối tác khác đáp ứng. Chỉ riêng với The Face 2017 là Hà Anh bị đồn đại yêu cầu quá quắt: "Quan trọng nhất đối với tôi là khi tham gia chương trình này, tất cả các sinh hoạt của vợ chồng tôi đều bị đảo lộn. Lịch làm việc thế này đồng nghĩa với việc tôi thức dậy đi làm việc khi chồng tôi vẫn còn say giấc, và về nhà khi anh ấy đã đi ngủ từ lâu trong vòng 1 tháng rưỡi.... Làm ơn cho biết lịch trình quay và kịch bản nếu có trước 10 ngày khi quay, nếu thay đổi thời gian và lịch quay làm ơn cố gắng cho tôi biết trước ít nhất 3 ngày để tôi thu xếp được bản thân chuẩn bị tốt nhất cho chương trình".

Bị tố mất ghế nóng The Face vì đòi hỏi quá cao, Hà Anh viết tâm thư phản pháo - Ảnh 3.

"Trong thời gian quay 4, 5 giờ sáng đến 12, 1 giờ khuya, làm ơn bố trí cho tôi khu vực make up, nghỉ ngơi thoải mái, có nước uống, trái cây để tôi sử dụng để giữ sức và cống hiến tốt hơn cho chương trình. Những yêu cầu này là những yêu cầu chung team của tôi đưa ra với tất cả các chương trình. Và tất cả những chương trình tôi từng tham gia như Hoa Khôi áo Dài, Elite Model Look, hay kể cả VNTM đều có thể đáp ứng được không chút khó khăn, thì tôi cũng chẳng hiểu sao đối với một chương trình lớn của một công ty truyền thông đại gia là những yêu cầu quá quắt".

Hiện tại, ghế nóng The Face 2017 đã được xác định thuộc về Minh Tú, Lan KhuêHoàng Thùy.

Bị tố mất ghế nóng The Face vì đòi hỏi quá cao, Hà Anh viết tâm thư phản pháo - Ảnh 4.

Minh Tú - Lan Khuê - Hoàng Thùy là những huấn luyện viên của "The Face 2017"

Từ Khóa

the face

 

Lan Khuê

 

gương mặt thương hiệu

 

hà anh

 

Hồ NGọc Hà

 

Minh Tú

 

The Face 2017

Móc hoa nhỏ trang trí đồ len cực xinh xắn dễ thương!!

Móc hoa nhỏ trang trí đồ len cực xinh xắn dễ thương!!