Bi Rain tiết lộ chi phí đám cưới siêu tiết kiệm giữa anh và Kim Tae Hee

Đây là lần đầu tiên Bi Rain nói chính xác số tiền mà anh và Kim Tae Hee đã bỏ ra để tổ chức hôn lễ.

Mới đây, khi tham gia vào chương trình “Around the World Travel Package” của đài JTBC Bi Rain đã cởi mở nói về đám cưới giữa anh và Kim Tae Hee được tổ chức giản dị vào hồi tháng 1 đầu năm nay.

MC Kim Yong Man có hỏi Bi Rain: “Cả 2 người đều muốn có một đám cưới nhỏ phải không?”. Đáp lại anh bày tỏ: “Vợ tôi là người đầu tiên nói về việc cô ấy muốn tổ chức hôn lễ tại một nhà thờ mà không có nhiều nghi thức tốn kém.

Bi Rain tiết lộ chi phí đám cưới siêu tiết kiệm giữa anh và Kim Tae Hee - Ảnh 1.

Bi Rain nói về đám cưới nhỏ, tiết kiệm giữa anh và Kim Tae Hee trong chương trình “Around the World Travel Package”.

Tôi chỉ mặc bộ vest mà mình đã có và chúng tôi thậm chí không có cả một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp. Thay vào đó, những người tham dự đám cưới chính là những nhiếp ảnh gia. Chúng tôi tập hợp ảnh chụp của các khách mời và làm video cưới”.

Nam diễn viên “Ngôi nhà hạnh phúc” tiếp lời: “Thành thật mà nói, có một số tiếc nuối về đám cưới. Tôi muốn làm thật nhiều thứ cho vợ mình. Tôi thậm chí còn bắt đầu tiết kiệm để tổ chức hôn lễ nhưng tổng chi phí cho đám cưới chỉ vào khoảng 2 triệu won (gần 42 triệu đồng)”.

Bi Rain tiết lộ chi phí đám cưới siêu tiết kiệm giữa anh và Kim Tae Hee - Ảnh 2.

Ông xã của Kim Tae Hee cho biết 2 người chi khoảng 2 triệu won cho hôn lễ vào tháng 1 vừa qua.

Sau hơn 4 tháng lên xe hoa, vợ chồng Kim Tae Hee vui mừng thông báo tin sắp có thành viên mới. Đến tháng 10 vừa qua, Tae Hee đã hạ sinh con gái đầu lòng cho Bi Rain. Hai người đang có một cuộc sống hôn nhân vô cùng ý nghĩa khi được trải nghiệm cảm giác lên chức bố mẹ.

Bi Rain tiết lộ chi phí đám cưới siêu tiết kiệm giữa anh và Kim Tae Hee - Ảnh 3.

Kim Tae Hee vừa hạ sinh công chúa đầu lòng cho Bi Rain vào tháng 10.

Nguồn: Allkpop

Chia sẻ
Bình luận
Tin mới trong ngày