Bí quyết nấu ăn ngọt lành từ Đầu bếp Phạm Tuấn Hải gây ấn tượng mạnh với bà nội trợ Việt

Mới đây, Giám khảo Masterchef Phạm Tuấn Hải vừa hé lộ bí quyết để nấu những món ăn ngọt lành cho cả gia đình. Những chỉ dẫn này ngay lặp tức thu hút sự quan tâm của đông đảo các bà nội trợ.


Profile Chef Phạm Tuấn Hải

- Là đầu bếp dày dặn kinh nghiệm với 27 năm trong nghành Ẩm Thực

- Giám khảo chương trình MasterChef (Vua Đầu Bếp) Việt Nam

- Chuyên gia tư vấn và thiết kế mô hình ẩm thực

- Thành viên của Hiệp hội các đầu bếp Đông Nam Á (Southeast Asian Chefs Association)

Xu hướng sống xanh, ăn sạch ngày càng phát triển tại Việt Nam, đặc biệt trong bối cảnh có nhiều mối lo về thực phẩm bẩn, hóa chất trong thời gian qua. Các bà nội trợ bắt đầu hướng căn bếp đến gần với tự nhiên hơn thông qua việc chọn lựa nguyên liệu và cách chế biến. Thấu hiểu điều này, nhãn hàng Knorr và siêu thị Big C Đồng Nai đã tổ chức sự kiện mang tên "Nấu ăn Ngọt Lành cùng giám khảo Masterchef Phạm Tuấn Hải" để mang đến những món ăn bổ dưỡng và an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

Bí quyết nấu ăn ngọt lành từ Đầu bếp Phạm Tuấn Hải gây ấn tượng mạnh với bà nội trợ Việt - Ảnh 2.

Sự kiện diễn ra trong giờ cao điểm mua sắm tại Big C Đồng Nai nên nhận được nhiều quan tâm của người tiêu dùng. Hầu hết mọi người muốn xem Đầu bếp Phạm Tuấn Hải trổ tài nấu nướng và lắng nghe hướng dẫn của ông về cách chọn nguyên liệu cũng như chế biến món ăn ngọt lành, an toàn cho sức khỏe cho cả gia đình.

Bí quyết nấu ăn ngọt lành từ Đầu bếp Phạm Tuấn Hải gây ấn tượng mạnh với bà nội trợ Việt - Ảnh 3.

Một bà nội trợ chia sẻ chị rất bất ngờ vì được gặp người đầu bếp mà chị yêu thích ở ngoài đời. Đồng thời chị háo hức để học hỏi các bước nấu để món ăn ngọt tự nhiên chuẩn "siêu đầu bếp" và tốt cho sức khỏe của cả nhà.

Bí quyết nấu ăn ngọt lành từ Đầu bếp Phạm Tuấn Hải gây ấn tượng mạnh với bà nội trợ Việt - Ảnh 4.

Trước đó, để tạo nên món Canh Gà Nấu Củ Sen, Đậu bếp Phạm Tuấn Hải đã đến quầy tươi sống tại Big C và hướng dẫn chọn lựa những nguyên liệu tươi ngon nhất.

Bí quyết nấu ăn ngọt lành từ Đầu bếp Phạm Tuấn Hải gây ấn tượng mạnh với bà nội trợ Việt - Ảnh 5.

Các nguyên liệu được Đầu bếp Phạm Tuấn Hải lựa chọn kỹ lưỡng và chế biến cẩn thận để đảm bảo vị ngon nguyên bản và ngọt tự nhiên cho món ăn.

Bí quyết nấu ăn ngọt lành từ Đầu bếp Phạm Tuấn Hải gây ấn tượng mạnh với bà nội trợ Việt - Ảnh 6.

Chef Phạm Tuấn Hải chia sẻ rằng ông cảm thấy rất vui vì gia đình Việt bây giờ đã có xu hướng tìm kiếm hương vị ngọt lành, không bột ngọt hay chất tạo vị. "Không khó để tạo được vị ngọt tự nhiên cho món ăn, quan trọng là cách chúng ta kết hợp hài hòa giữa việc sử dụng nguyên liệu và gia vị tự nhiên. Tôi sẽ luôn dùng bột nêm có nguồn gốc tự nhiên và không sử dụng các chất tạo vị cho món ăn".

Bí quyết nấu ăn ngọt lành từ Đầu bếp Phạm Tuấn Hải gây ấn tượng mạnh với bà nội trợ Việt - Ảnh 7.

Nhân cơ hội giao lưu, Masterchef Phạm Tuấn Hải giới thiệu bột nêm tự nhiên Knorr Natural chính là người bạn đắc lực của ông trong căn bếp. Chef Hải cho biết "Với thành phần từ 9 nhóm nguyên liệu có nguồn gốc tự nhiên, Bột nêm tự nhiên Knorr Natural mang đến vị ngọt hoàn toàn tự nhiên đến từ chiết xuất nấm men kết hợp hài hoà cùng các nguyên liệu tự nhiên khác như bột rau củ, bột gà, làm cho món canh cũng trở nên hấp dẫn hơn bội phần".

Bí quyết nấu ăn ngọt lành từ Đầu bếp Phạm Tuấn Hải gây ấn tượng mạnh với bà nội trợ Việt - Ảnh 8.

Rất nhiều bà nội trợ tò mò về hương vị ngọt tự nhiên của món canh mà Chef Hải đã dày công chế biến. Chị Mỹ Lan (Q.2, TP.HCM) cho biết: "Bên cạnh nâng cao tay nghề nấu nướng, quan trọng hơn cả là tôi biết cách tạo được hương vị ngọt tự nhiên mà không cần bột ngọt, giúp các con của tôi có thể vùa ăn ngon mà vẫn đảm bảo tốt cho sức khỏe"

Bí quyết nấu ăn ngọt lành từ Đầu bếp Phạm Tuấn Hải gây ấn tượng mạnh với bà nội trợ Việt - Ảnh 9.

Thông qua sự kiện này, người nội trợ không chỉ học được cách nấu ăn ngon mà còn hiểu hơn về cách sử dụng Bột nêm Tự nhiên Knorr Natural để nêm những bữa ăn ngọt lành cho cơm nhà.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm