Bị lỗ nặng sau hôn lễ, Lâm Khánh Chi vẫn tiếp tục mở tiệc mời 300 khách mừng 1 năm ngày cưới

Dù từng gặp phải tình huống "dở khóc dở cười" là đãi tiệc nhà hàng bị lỗ nặng nhưng Lâm Khánh Chi vẫn bất chấp tất cả.

Tháng 1/2018, Lâm Khánh Chi cùng ông xã Phi Hùng đã tổ chức đám cưới tại TP.HCM với sự tham dự của dàn khách mời là các nghệ sĩ nổi tiếng trong showbiz. Tiệc cưới đã đem đến những cung bậc cảm xúc khó quên với đầy đủ nghi thức cắt bánh, trao nhẫn được tiến hành đúng theo phong tục truyền thống của người Việt. Sau đám cưới, cả hai vợ chồng lập tức lên kế hoạch sinh con bằng phương pháp thụ tinh nhân tạo tại Thái Lan.

Bị lỗ nặng sau hôn lễ, Lâm Khánh Chi vẫn tiếp tục mở tiệc mời 300 khách mừng 1 năm ngày cưới - Ảnh 1.

Bị lỗ nặng sau hôn lễ, Lâm Khánh Chi vẫn tiếp tục mở tiệc mời 300 khách mừng 1 năm ngày cưới - Ảnh 2.

Bị lỗ nặng sau hôn lễ, Lâm Khánh Chi vẫn tiếp tục mở tiệc mời 300 khách mừng 1 năm ngày cưới - Ảnh 3.

Và mới đây, đầu tháng 10, trong buổi họp báo giới thiệu MV mới, nữ ca sĩ đã có những chia sẻ "dở khóc dở cười" liên quan đến việc ngày cưới của mình bị "lỗ nặng" vì danh sách khách mời chỉ có 500 nhưng đến ngày diễn ra đã vượt lên 650 người, phải kê thêm 13 bàn và cô chỉ nhận được hơn 350 phong bao mừng.

Đã từng suýt "sạt nghiệp" khi tổ chức đám cưới nhưng điều đáng nói là nhân dịp kỉ niệm 1 năm ngày cưới, Lâm Khánh Chi tiếp tục "chơi lớn" mở tiệc nhà hàng vào ngày 11/1 tới đây và mời khoảng 300 khách quý là anh chị em bạn bè đồng nghiệp, các đơn vị truyền thông để ăn mừng.

Bị lỗ nặng sau hôn lễ, Lâm Khánh Chi vẫn tiếp tục mở tiệc mời 300 khách mừng 1 năm ngày cưới - Ảnh 4.

Bị lỗ nặng sau hôn lễ, Lâm Khánh Chi vẫn tiếp tục mở tiệc mời 300 khách mừng 1 năm ngày cưới - Ảnh 5.

Lâm Khánh Chi chia sẻ: "Tôi muốn tổ chức kỉ niệm 1 năm ngày cưới chỉ vì muốn hâm nóng tình yêu và cũng là để có dịp bạn bè gia đình 2 bên gặp gỡ nhau. Sau sự việc bị lỗ nặng lúc làm đám cưới thì tôi cũng suy nghĩ nhiều lắm, nhưng tôi nghĩ tiền thì vợ chồng tôi có thể kiếm lại được chứ không mua được hạnh phúc của vợ chồng tôi. Nên trước mắt vợ chồng tôi hạnh phúc và vui vẻ là được rồi".

Bị lỗ nặng sau hôn lễ, Lâm Khánh Chi vẫn tiếp tục mở tiệc mời 300 khách mừng 1 năm ngày cưới - Ảnh 6.

Bị lỗ nặng sau hôn lễ, Lâm Khánh Chi vẫn tiếp tục mở tiệc mời 300 khách mừng 1 năm ngày cưới - Ảnh 7.

Bị lỗ nặng sau hôn lễ, Lâm Khánh Chi vẫn tiếp tục mở tiệc mời 300 khách mừng 1 năm ngày cưới - Ảnh 8.

Từ sau khi kết hôn cùng ông xã trẻ tuổi, Lâm Khánh Chi liên tục chia sẻ rằng cô rất hạnh phúc, vui vẻ. Lâm Khánh Chi cho biết cô muốn có 1 đứa con nên đã cùng chồng sang nước ngoài nhờ người mang thai hộ. Hiện tại, Lâm Khánh Chi đang rất háo hức, mong chờ ngày đứa con này chào đời.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm