Bị dân mạng công kích sau khi Sulli qua đời, cựu trưởng nhóm F(x) đáp trả: "Là người thì cần phải bước trên thế giới thật, đừng phí phạm thời gian"

Không những vậy, cô còn dành lời khuyên cho những "anh hùng bàn phím".

Trong những ngày này, sau khi tin tức về sự ra đi của Sulli được công bố, rất nhiều cư dân mạng đã lên tiếng xin lỗi vì đã từng nói những lời cay độc với cựu thành viên F(x) trước đây. Tuy nhiên, họ lại chuyển hướng sang công kích những người xung quanh cô bao gồm, IU, Victoria Song...

Bị dân mạng công kích sau khi Sulli qua đời, cựu trưởng nhóm F(x) đáp trả "cực gắt": "Là người thì cần phải bước trên thế giới thật chứ, đừng có phí phạm thời gian" - Ảnh 1.

Mới đây, sau khi kết thúc tang lễ của Sulli, Victoria Song - cựu trưởng nhóm F(x) đã đăng tải bài viết dài nhằm đáp trả lại những bình luận công kích từ cư dân mạng. Cô viết: "Tôi thì không tuyệt vời lắm, nhưng tôi là người thích sống thực tế hơn những người ngồi trước màn hình kia".

Không những vậy, cô còn dành lời khuyên cho những "anh hùng bàn phím": "Nếu có thời gian tạo ra mấy câu chuyện, sao không dùng thời gian đó làm gì ý nghĩa hơn đi. Xin đừng dùng những từ ngữ trên làm câu cửa miệng của mình. Bạn sẽ không tìm thấy ý nghĩa đời mình ở một thế giới toàn những câu chuyện giả và bịa".

Từ khi nào đăng bài trên Weibo, IG và We chat trở thành một luật lệ thế? Để đo lường đạo đức, tình bạn cảm xúc hay bất cứ thứ gì bạn muốn bắt bẻ? Mạng xã hội là nơi chia sẻ dành cho mọi người, khi nào nó trở đã trở thành một sự phô trương vậy? Khi cảm thấy muốn đăng thì đăng còn không thì thôi chứ. Này không phải gọi là đồng cảm mà là do nhận thức của mỗi người. Nếu các bạn muốn sự phô trương, muốn nói xằng bậy, muốn tạo tin đồn thì cứ làm đi.

Tôi thì không tuyệt vời lắm, nhưng tôi là người thích sống thực tế hơn những người ngồi trước màn hình kia. Làm ơn hãy giữ mấy thứ như 'nghĩ kĩ', 'Tôi nghe được từ người này người nọ', 'nhiều khả năng là', 'rất có khả năng là', 'tôi nghĩ' lại, nếu chính bạn cũng không thể chịu trách nhiệm cho lời nói của mình. Đừng có cho rằng gì hết. Nếu có thời gian tạo ra mấy câu chuyện, sao không dùng thời gian đó làm gì ý nghĩa hơn đi. Xin đừng dùng những từ ngữ trên làm câu cửa miệng của mình. Bạn sẽ không tìm thấy ý nghĩa đời mình ở một thế giới toàn những câu chuyện giả và bịa.

Là người thì cần phải bước trên thế giới thật chứ, đừng có phí phạm thời gian. Xin đừng đi đánh giá cuộc sống người khác lung tung, có nhiều giới hạn và cảnh cáo cho bạn nên ngừng lại, xin đừng vượt quá giới hạn. Cuộc sống của bạn đã đủ lộn xộn rồi đúng không, thì bạn có quyền gì ra lệnh cho người khác nên và không nên làm gì?

Cuộc sống mỗi người là độc nhất, người có phẩm hạnh tốt hơn sẽ chỉ bảo người khác cách sống, cách quản lý bản thân, cách sống tốt, có lương tâm trong sáng, thế là đủ. Một số từ ngữ tốt nhất nên giữ cho riêng mình [đừng nói cho người khác].

Bị dân mạng công kích sau khi Sulli qua đời, cựu trưởng nhóm F(x) đáp trả "cực gắt": "Là người thì cần phải bước trên thế giới thật chứ, đừng có phí phạm thời gian" - Ảnh 3.

Nguồn: Weibo

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm