Bị con trai hành hung, cha già qua đời sau 2 ngày nằm viện

Theo Đời sống & Pháp luật ,

Mặc dù được đưa đi cấp cứu ngay thời điểm bị con trai hành hung, nhưng do đa chấn thương, ông T. đã qua đời sau 2 ngày nhập viện.

Theo nguồn tin từ Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Hòa Bình, ngày 1/7, ông Vương Ngọc T., 67 tuổi, trú tại Tiểu khu 9, huyện Cao Phong, đã tử vong tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình sau 2 ngày đưa vào cấp cứu.

Nguyên nhân được xác định là do Vương Ngọc Tú (SN 1982) con đẻ của ông T. đã hành hung, đánh đập dẫn đến cái chết của nạn nhân.

Bị con trai hành hung, cha già qua đời sau 2 ngày nằm viện 1
Người dân đang đưa ông T. về nơi an nghỉ

Trước đó, đêm 29/6, ông T. có đi uống rượu về và đập phá đồ đạc, hành động này đã khiến Tú bực bội. Sau đó, Tú đã liên tiếp nhảy vào đấm đá ông bố túi bụi. Nghe thấy tiếng cãi nhau lớn, hàng xóm chạy sang can ngăn thì ông đã T. đã nằm bất động.

Người dân đã đưa ông T. đi cấp cứu tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình, đồng thời trình báo Công an huyện Cao Phong bắt giữ Tú.

Mặc dù được đưa đi cấp cứu ngay thời điểm đó, nhưng do đa chấn thương, ông T. đã tử vong.

Quá trình điều tra sơ bộ của Công an cho thấy, ông T. bị gẫy 2 xương sườn, toàn thân thương tích nặng, nhất là cú đánh vào cổ họng làm đứt mạch máu là nguyên nhân chính dẫn đến cái chết.

Hiện Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Hòa Bình vẫn đang tiếp tục điều tra, làm rõ.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm