Bé trai 7 tuổi bị bác rể sát hại rồi chôn trong bao tải dưới đống gạch đá ở Hà Nội: Do 2 gia đình mâu thuẫn

Nguyên nhân ban đầu được xác định là do hai gia đình có xảy ra mâu thuẫn nên để trả thù bố mẹ bé trai, người bác rể đã ra tay sát hại cháu bé rồi chôn dưới đống gạch đá trong vườn.

Liên quan đến nghi án bác rể sát hại cháu bé 7 tuổi, giấu xác trong vườn ở Hà Nội, sáng 25/4, Cơ quan CSĐT Công an huyện Chương Mỹ đã tiến hành lệnh bắt khẩn cấp nghi can Vũ Huy T. (trú tại xã Thủy Xuân Tiên, huyện Chương Mỹ), người bác rể của nạn nhân.

Bé trai 7 tuổi bị bác rể sát hại rồi chôn trong bao tải dưới đống gạch đá ở Hà Nội: Do 2 gia đình mâu thuẫn - Ảnh 1.

Ảnh: Internet

Tại cơ quan điều tra, bước đầu, đối tượng Vũ Huy T. đã khai nhận sát hại cháu Tr. (học sinh lớp 2, trú tại xã Thủy Xuân Tiên, huyện Chương Mỹ, Hà Nội).

Nguyên nhân ban đầu được xác định là do trước đó hai gia đình có xảy ra mâu thuẫn. Để trả thù bố mẹ cháu Tr., chiều 24/4, trên đường cháu Tr. tan học về nhà, người bác rể đã đón cháu về nhà, ra tay sát hại cậu bé rồi giấu xác trong vườn của gia đình nhằm tránh bị phát hiện.

Như thông tin đã đưa, vào chiều 24/4, bé Tr. đi học nhưng không thấy về nhà. Sau đó, gia đình đã báo cơ quan chức năng cùng tổ chức tìm kiếm. Đến sáng 25/4, cơ quan chức năng đã phát hiện ra thi thể cháu bé trong vườn nhà bác rể.

Lúc phát hiện thi thể cháu bé bị bỏ trong bao tải buộc chặt, chôn trong đống gạch đá ở góc vườn.

Bé trai 7 tuổi bị bác rể sát hại rồi chôn trong bao tải dưới đống gạch đá ở Hà Nội: Do 2 gia đình mâu thuẫn - Ảnh 2.

Hiện trường vụ án.

Đây là ngôi nhà trước đây T. ở, nhưng mấy năm nay T. chuyển sang thôn Gò Cáo sinh sống.

Cùng ngày, sau khi tìm thấy thi thể cháu bé, lực lượng chức năng đã tiến hành mổ pháp y, khám nghiệm tử thi sau đó bàn giao cho gia đình.

Hiện tại, cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm