Bé trai 1 tuổi suýt mất mạng vì đồ chơi nguy hiểm này nơi công cộng

Mẹ của em bé đã kêu gọi sự giúp đỡ của cộng đồng mạng để tìm ra danh tính của người đã khiến cậu bé 1 tuổi bị thương nặng.

Một thiếu niên người nước ngoài đang bị cảnh sát điều tra sau khi máy bay không người lái của người này gây thương tích nặng cho một đứa trẻ tại một công viên ở Bắc Kinh, Trung Quốc.

Nạn nhân là em Chengcheng, 1 tuổi, đã bị món đồ chơi này gây tổn thương vào lúc 16h chiều, ngày 8/5 vừa qua. Sau đó mẹ của em, chị Qi đã đăng ảnh con trai mình bị thương lên mạng xã hội Weibo.

Theo đó, khuôn mặt của em bị trầy xước nghiêm trọng. Cô Qi cho biết, cô đã phải đưa con đến 3 bệnh viện khác nhau ở Bắc kinh để lựa chọn cách điều trị phù hợp nhất cho con trai của mình. Chengcheng sau đó đã bị khâu 9 mũi. Bác sĩ cho biết, cậu bé 1 tuổi sẽ có vết sẹo vĩnh viễn trên khuôn mặt.

Bé trai 1 tuổi suýt mất mạng vì đồ chơi nguy hiểm này nơi công cộng - Ảnh 1.

Khuôn mặt trầy xước của cậu bé 1 tuổi sau vụ việc.

Được biết sau khi khiến Chengcheng bị thương, chủ nhân của chiếc máy bay này đã nhanh chóng rời khỏi hiện trường ngay lập tức, mang theo chiếc máy bay gây ra vụ tai nạn. Trên Weibo, cô Qi cho biết do mải xem xét tình hình cho con trai mà cô không để ý đến người gây ra vụ việc. Chính vì vậy cô đã kêu gọi cộng đồng mạng, bất cứ ai chứng kiến vụ việc hãy lên tiếng, giúp cô tìm ra được thủ phạm.

Theo các nhân chứng, người điều khiển máy bay không người lái là một người da trắng, tóc vàng, dưới 20 tuổi. Hiện cảnh sát Bắc Kinh đang điều tra một đứa trẻ nước ngoài 14 tuổi có liên quan đến vụ việc.

Máy bay không người lái hiện đang bị hạn chế nơi công cộng ở Bắc Kinh, Trung Quốc. Nó có thể gây nguy hiểm cho những người xung quanh và trường hợp của cậu bé 1 tuổi là một minh chứng cho điều này. Rất may cậu bé chỉ bị thương trên khuôn mặt, không nguy hiểm đến tính mạng.

Nguồn: SCMP

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm