Bắt gặp Dương Mịch âm thầm đến bệnh viện phụ sản

Hình ảnh Dương Mịch đến khám tại bệnh viên phụ sản đang gây tò mò rất lớn cho người hâm mộ.

Ngày 19/3, Dương Mịch bị bắt gặp xuất hiện tại bệnh viện Nam Kinh khoa chăm sóc sức khỏe bà mẹ và trẻ em. Cô mặc áo khoác màu xám khá rộng, đội mũ và khẩu trang che hết mặt. Dương Mịch xuất hiện một mình mà không đi cùng chồng, cô lặng lẽ tránh gây chú ý nhất có thể. Tuy nhiên vóc dáng và khuôn mặt của Dương Mịch đã quá quen thuộc nên rất dễ nhận ra. Không những vậy, một người hâm mộ còn khoe xin được chữ kỹ của thần tượng tại ngay bệnh viện chứng thực đã gặp Dương Mịch.

Bắt gặp Dương Mịch âm thầm đến bệnh viện phụ sản - Ảnh 1.

Dương Mịch đến bệnh viện và bị người hâm mộ bắt gặp.

Bắt gặp Dương Mịch âm thầm đến bệnh viện phụ sản - Ảnh 2.

Nữ diễn viên che chắn khá kỹ để không làm lộ danh tính.

Mặc dù chưa biết Dương Mịch đến bệnh viện phụ sản để làm gì, nhưng nhiều thông tin cho hay Dương Mịch và Lưu Khải Uy đang có kế hoạch sinh con thứ 2. Ngay cả bố chồng Dương Mịch, nam diễn viên Lưu Đan cũng bày tỏ rất mong chờ điều này. Hiện nay, Dương Mịch và Lưu Khải Uy mới có con gái Tiểu Gạo Nếp năm nay 3 tuổi.

Bắt gặp Dương Mịch âm thầm đến bệnh viện phụ sản - Ảnh 3.

Người hâm mộ đang tò mò liệu có phải Dương Mịch định sinh thêm con.

Khoảng thời gian trước cả Dương Mịch và Lưu Khải Uy đều bận rộn trên phim trường. Tuy nhiên sau khi xảy ra scandal bị tố ngoại tình của Lưu Khải Uy và Vương Âu hai vợ chồng đã dành nhiều thời gian cho nhau hơn, cùng về Hong Kong để chăm sóc con gái. Mặc dù chồng dính chuyện thị phi nhưng Dương Mịch vẫn lên tiếng ủng hộ và tin tưởng chồng tuyệt đối. Liệu đây có phải là nỗ lực giữ chồng của nàng tiểu hoa đán tài sắc?

Bắt gặp Dương Mịch âm thầm đến bệnh viện phụ sản - Ảnh 4.

Gia đình hạnh phúc của Dương Mịch - Lưu Khải Uy khi đón con gái đầu lòng.

Nguồn: QQ

Từ Khóa

dương mịch

 

lưu khải uy

tự làm túi quà bằng giấy siêu xinh xắn và đơn giản! 😍

tự làm túi quà bằng giấy siêu xinh xắn và đơn giản! 😍