Bảo Thy khoe dáng gợi cảm trong thiết kế xẻ ngực sâu hút mắt

Diện thiết kế áo liền quần tông trắng có cổ chữ V, Bảo Thy quyến rũ khi khoe được nước da trắng và ngoại hình đầy đặn.

Bảo Thy khoe dáng gợi cảm trong thiết kế xẻ ngực sâu hút mắt - Ảnh 1.

Tối 20/12, Bảo Thy góp mặt tại sự kiện tại TP.HCM. Xuất hiện đúng giờ, nữ ca sĩ thu hút sự chú ý của khách mời với trang phục jumpsuit xẻ sâu gợi cảm.

Bảo Thy khoe dáng gợi cảm trong thiết kế xẻ ngực sâu hút mắt - Ảnh 2.

Thiết kế áo liền quần tông trắng có cổ chữ V xẻ sâu tôn vòng 1 và nước da trắng của người mặc. Bảo Thy là một trong những ca sĩ có ngoại hình đầy đặn, nhưng trông cô khá quyến rũ trong bộ cánh này.

Bảo Thy khoe dáng gợi cảm trong thiết kế xẻ ngực sâu hút mắt - Ảnh 3.

Trong sự kiện, Bảo Thy trình diễn 5 ca khúc, trong đó có 3 ca khúc từng tạo nên tên tuổi Bảo Thy và 2 ca khúc nhạc nước ngoài, lời Việt. Các bài hát đều mang âm hưởng sôi động, khuấy động sự kiện. Nữ ca sĩ trình diễn hết mình với vũ đạo điêu luyện.

Bảo Thy khoe dáng gợi cảm trong thiết kế xẻ ngực sâu hút mắt - Ảnh 4.

Khép lại năm 2017, Bảo Thy có một năm khá thành công khi liên tiếp cho ra mắt những sản phẩm âm nhạc được công chúng đón nhận.

Bảo Thy khoe dáng gợi cảm trong thiết kế xẻ ngực sâu hút mắt - Ảnh 5.

Đặc biệt ca khúc "Là con gái phải xinh" đưa giọng ca sinh năm 1988 lên vị trí top những ca sĩ của năm, giúp cô lấy lại vị trí trong làng nhạc sau nhiều tháng ngày vắng bóng.

Bảo Thy khoe dáng gợi cảm trong thiết kế xẻ ngực sâu hút mắt - Ảnh 6.

Trước đó, nhiều năm Bảo Thy không tập trung cho sự nghiệp âm nhạc. Cô hạn chế ra mắt sản phẩm mới, cũng như ít xuất hiện ở các hoạt động nghệ thuật. Vì thế năm 2017 với thành công đạt danh hiệu Quán quân The Remix 2017 và một số sản phẩm âm nhac hợp thị trường đã giúp Bảo Thy có bước trở lại Vbiz chỉn chu.

Bảo Thy khoe dáng gợi cảm trong thiết kế xẻ ngực sâu hút mắt - Ảnh 7.

Bảo Thy cho biết cô may mắn khi có được những thành công trong 2017. Và đây cũng là điều khích lệ nữ ca sĩ tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp âm nhạc ở những năm tiếp theo.

Bảo Thy khoe dáng gợi cảm trong thiết kế xẻ ngực sâu hút mắt - Ảnh 8.

Bảo Thy cũng cho rằng mọi thành công đều xuất phát từ đam mê và nỗ lực. Cô tin bản thân vẫn còn tràn đầy nhiệt huyết để cống hiến cho âm nhạc, phục vụ khán giả.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm