Bảo Thanh nhắn nhủ: "Các mạnh thường quân hứa thưởng tiền thì nhớ thực hiện lời hứa nhé"

Những dòng chia sẻ của nữ diễn viên Bảo Thanh nhận được sự đồng tình của đông đảo cư dân mạng.

Việc đội tuyển U23 Việt Nam lọt vào trận chung kết giải U23 Châu Á 2018 đã làm chấn động cả châu lục. Với chiến công lịch sử này, thầy trò HLV Park Hang Seo đã được vinh danh như những người hùng khi trở về trong vòng tay của hàng triệu người hâm mộ Việt.

Là một trong những nghệ sĩ luôn dõi theo ủng hộ đội tuyển U23, nữ diễn viên Bảo Thanh rất xúc động trong ngày chào đón các cầu thủ trở về quê nhà. Sau hàng loạt status bày tỏ niềm hạnh phúc trước kết quả chung cuộc của đội U23 Việt Nam, mới đây, Bảo Thanh đã khiến người hâm mộ nức lòng khi cô lo đến quyền lợi của các cầu thủ: "Các mạnh thường quân hứa thưởng tiền thì nhớ thực hiện lời hứa nhé. Đừng có lời nói gió bay. Ghi chép đủ cả rồi đó", Bảo Thanh nhắn nhủ.

Bảo Thanh nhắn nhủ: Các mạnh thường quân hứa thưởng tiền thì nhớ thực hiện lời hứa nhé - Ảnh 1.

Bên cạnh đó, Bảo Thanh cũng cho rằng tất cả các cầu thủ trong đội tuyển đều xứng đáng được vinh danh như nhau bởi lẽ chiến thắng này là của cả 1 tập thể. “Tất cả các cầu thủ đều xứng đáng được vinh danh như nhau. Vì họ thi đấu với tinh thần đoàn kết. Nếu thiếu đi dù chỉ 1 người thì chưa chắc đã có được thành tích xuất sắc như hôm nay", Bảo Thanh bày tỏ quan điểm của mình.

Bảo Thanh nhắn nhủ: Các mạnh thường quân hứa thưởng tiền thì nhớ thực hiện lời hứa nhé - Ảnh 2.

Nữ diễn viên “Sống chung với mẹ chồng” cũng cho rằng tất cả các cầu thủ đều xứng đáng được vinh danh như nhau.

Status của Bảo Thanh ngay lập tức nhận được sự phản ứng tích cực từ phía cư dân mạng. Họ rất đồng tình với quan điểm của cô. Một số người có để lại bình luận: “Thương Xuân Mạnh chơi xuất sắc cố gắng hết mình trong trận nhưng ít được nhắc đến”… hay "Các cầu thủ xuất sắc đều xuất thân từ gia đình hoàn cảnh khó khăn. Rất nể phục yêu thương và trân quý các em"; "Tất cả các em đều xứng đáng được tôn vinh và được thưởng cho những nỗ lực đó"...

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm