Bảo Thanh cùng “mẹ chồng” Lan Hương hát “Happy new year” phiên bản “Sống chung với mẹ chồng”

Dàn diễn viên "Sống chung với mẹ chồng" làm mới ca khúc "Happy New Year" theo phong cách vừa hài hước vừa lãng mạn.

Một đoạn video "hát nhép" ca khúc nổi tiếng "Happy New Year" với sự thể hiện của những gương mặt "hot" nhất của làng phim truyền hình phía Bắc trong năm qua như Bảo Thanh, Anh Dũng, NSND Lan Hương (phim Sống chung với mẹ chồng), NSND Hoàng Dũng và NSƯT Trung Anh (phim Người phán xử) đang làm xôn xao cộng đồng mạng.

Bảo Thanh cùng “mẹ chồng” Lan Hương hát “Happy new year” phiên bản “Sống chung với mẹ chồng” - Ảnh 1.

Mở đầu clip là hoạt cảnh lồng ghép những đoạn thoại nổi tiếng của phim "Sống chung với mẹ chồng" trong bối cảnh năm mới trang hoàng rộn ràng. Ngay sau đó, Bảo Thanh, Anh Dũng và "mẹ chồng" Lan Hương cùng hòa giọng "hát nhép" bản nhạc "Happy New Year" của ban nhạc ABBA với biểu cảm diễn xuất hết sức hài hước, dí dỏm.

Cao trào là sự xuất hiện của NSND Hoàng Dũng và NSƯT Trung Anh trong vai hai ca sĩ ngồi quay lưng lại với nhau thả hồn trầm tư cất giọng làm người xem không khỏi bật cười thích thú.

Thú vị nhất là kết thúc clip, ông trùm Phan Quân chế lại câu nói gây bão của mình trong bộ phim “Người phán xử": "Lì xì là thứ tồn tại duy nhất. Còn những thứ khác có hay không, không quan trọng".

Cũng trong clip này, khán giả được hồi tưởng lại những thước phim ăn khách nhất trên truyền hình trong năm 2017 như Tuổi Thanh xuân 2, Mátxcơva - Mùa thay lá, Lặng yên dưới vực sâu, Sống chung với mẹ chồng, Người phán xử, Ngược chiều nước mắt...

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm