Bảo Anh có người yêu mới sau 3 tháng chia tay Hồ Quang Hiếu?

Hình ảnh úp mở trên trang cá nhân của Bảo Anh khiến người hâm mộ không khỏi đặt câu hỏi liệu có phải người đẹp đã có người mới hay không.

Mới đây trên trang cá nhân của mình, Bảo Anh đã bất ngờ đăng tải hình ảnh của mình với lời đề tựa khá úp mở: "Bây giờ mình ngưng làm BẠN đi nhỉ..". Không khó để nhận ra trong ảnh, Bảo Anh đang nắm tay một người đàn ông khá thân mật.

Mặc dù không hề tiết lộ danh tính chàng trai này nhưng đồng thời lúc đó, trên facebook của chàng người mẫu điển trai Brian Trần cũng đăng tải một hình ảnh kèm chú thích khá tương đồng với Bảo Anh. Anh viết: "Thích thì cứ nhích thôi BẠN ơi".

Bảo Anh đã có người yêu mới sau 3 tháng chia tay Hồ Quang Hiếu? - Ảnh 1.
Bảo Anh đã có người yêu mới sau 3 tháng chia tay Hồ Quang Hiếu? - Ảnh 2.

Cả hai dòng chú thích đều viết hoa từ bạn như để khẳng định sự liên quan của cả hai. Không chỉ thế, người hâm mộ còn phát hiện chiếc vòng và Brian Trần đeo giống hệt hình ảnh chiếc vòng mà người đàn ông giấu mặt đeo trong ảnh của Bảo Anh.

Thậm chí, ngay dưới bài đăng của cả hai, người hâm mộ cũng gọi tên đối phương. Hiện tại cả hai đều không lên tiếng về việc này nhưng người hâm mộ cho rằng không hề có chuyện trùng hợp ngẫu nhiên. Fan hâm mộ của cả hai đã lên tiếng chúc phúc cho cặp đôi.

Cũng có nhiều ý kiến cho rằng có khả năng Bảo Anh và Brian Trần đang chuẩn bị cho ra mắt MV trong thời gian tới.

Qua tìm hiểu được biết "người tình tin đồn" của Bảo Anh năm nay 26 tuổi, tên đầy đủ là Brian Trần Đắc Lộc. Brian Trần là người Mỹ gốc Việt và anh đã về Việt Nam từ năm 2015 để phát triển sự nghiệp người mẫu.

Không chỉ sải bước trên các sàn chữ T, Brian Trần còn là gương mặt quen thuộc trong nhiều MV ca nhạc của các ca sĩ Việt. Chàng người mẫu điển trai từng xuất hiện trong MV ca nhạc của Hiền Hồ, Hồ Trung Dũng...

Bảo Anh đã có người yêu mới sau 3 tháng chia tay Hồ Quang Hiếu? - Ảnh 3.
Bảo Anh đã có người yêu mới sau 3 tháng chia tay Hồ Quang Hiếu? - Ảnh 4.
Bảo Anh đã có người yêu mới sau 3 tháng chia tay Hồ Quang Hiếu? - Ảnh 5.
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm