Bánh hạnh nhân vani ngon quá!
Bạn có thể làm những chiếc bánh xinh xinh từ chiều hôm trước để đến sáng hôm sau cả nhà sẽ có một bữa sáng thật ngon và đủ chất.
Nguyên liệu:
140g đường 2 quả trứng gà 150g bơ, để mềm 5ml tinh chất vani ½ muỗng café tinh chất hạnh nhân 190g bột mỳ 70g hạnh nhân lát 10g bột nở 160g bơ sữa (các bạn làm bơ sữa bằng cách cho 10ml nước cốt chanh vào 240ml sữa tươi nhé). Bước 1:
Trộn đều bột mỳ, bột nở và hạnh nhân lát. | |
|
Bước 2:
Dùng máy đánh trứng đánh bơ và đường cho đến khi thấy nhạt màu và mịn. |
|
Bước 3:
Cho từng quả trứng một vào hỗn hợp bơ đánh cho quyện đều. |
|
Bước 4:
Tiếp theo cho tinh chất vani và tinh chất hạnh nhân vào đánh chung. |
|
Bước 5:
Cho bơ sữa vào đánh đều. |
|
Bước 6:
Trộn từng 1/3 hỗn hợp bột vào hỗn hợp trứng, trộn đều nhẹ tay. |
|
Bước 7:
Cho vào từng cốc giấy, các bạn cho bột vào khoảng 2/3 cốc thôi nhé.
Đặt các cốc bánh vào khuôn, nướng 18 phút ở 180ºC. |
|
Khi ra lò mặt bánh vàng ươm và không bị nứt là đạt nhé! |
Giờ thì thưởng thức thôi, chúc các bạn ngon miệng và nhận được nhiều lời khen với những chiếc bánh thơm ngon!