Món tokbokki chiên giòn rất hấp dẫn nhưng nếu chế biến sai cách sẽ khiến người nấu hoảng hốt một cách bất ngờ.
Trend "cơm nguội làm được bao món" chưa hết hot. Thử ngay cách làm bánh gạo rong biển chiên giòn này nhé!
Bạn hoàn toàn có thể tận dụng cơm nguội để làm món bánh ngon cực ngon cực dễ này đấy!
Mỗi chiếc bánh gạo sữa nhỏ xinh, trắng muốt thơm lừng, chỉ nhìn thôi là đã muốn được ăn ngay.
Một món ăn vặt ngon, bổ dưỡng mà dễ làm như bánh gạo trên đây thì các mẹ đừng bỏ qua nhé.
Nếu như bạn e ngại các món ăn vặt bên ngoài không đảm bảo an toàn sức khỏe thì bạn cũng có thể tham khảo công thức bánh gạo chiên giòn ngon miệng dưới đây để tiện chế biến tại nhà.
Cách làm đơn giản nhưng sẽ có ngay món bánh gạo thơm ngon hấp dẫn tới không ngờ.
Bánh gạo chiên cay sẽ là món nhậu hoặc món ăn vặt cực kỳ ngon cho gia đình bạn.
Nếu đã quá quen với món bánh gạo xào cay thì bạn phải làm ngay món bánh gạo chiên cực hấp dẫn này, đảm bảo ai ăn cũng mê.
Chỉ với chút biến tấu nhỏ bạn đã có ngay món bánh gạo Hàn Quốc lạ miệng hấp dẫn rồi.