Cảm giác ăn lần đầu tiên giống như đang thưởng thức lớp vỏ của bánh bao vậy. Bánh có màu trắng trong, thường để ăn như một món tráng miệng chứ không dùng để ăn no.
Hội chị em chúng mình chắc chắn đều biết đến các món bánh truyền thống như bánh da lợn, bánh xu xê, bánh bò, bánh in.
Ở nhà có nhiều thời gian các chị em thử cách làm bánh bò thốt nốt bằng nồi chiên không dầu xem sao?
Nồi cơm điện không chỉ dùng để nấu cơm đâu các chị em mình ơi, làm bánh bằng nồi cơm điện siêu ngon luôn đó!
Cách chế biến bánh bò hấp vị matcha này vô cùng đặc biệt, chắc chắn bạn chưa thử bao giờ.
Nếu là người yêu nấu ăn thì bạn đừng bỏ qua những công thức món ăn siêu hot dưới đây nhé!
Để đổi vị cho bữa sáng quen thuộc thì bạn thử làm ngay món bánh củ cải chiên nóng hổi này nhé!
Cùng điểm danh các món ăn đang được chị em cộng đồng ẩm thực yêu thích nhất tuần qua là gì nhé!
Thêm một cách tận dụng cơm nguội còn dư từ bữa trước, món bánh bò bông sẽ khiến bạn và cả nhà ngạc nhiên đấy!
Bánh bò tuy công đoạn làm lâu, nguyên liệu nhiều nhưng mềm ngon, thơm, thành quả rất xứng đáng với công sức bỏ ra.