Bàng hoàng những vụ tai nạn "trên trời rơi xuống" khi bỗng dưng gặp "xe điên"

Nhiều nạn nhân vô tội phải hứng chịu những tai nạn từ trên trời rơi xuống do "xe điên" gây nên.

Xe điên lao như bay vào cửa hàng thức ăn nhanh

Vụ tai nạn kinh hoàng này xảy ra tại tỉnh Lâm Nghi, Trung Quốc khiến 6 người bị thương, trong đó bé gái 8 tuổi bị thương nặng nhất.

Theo đó, một chiếc xe điên lao như bay vào một cửa hàng bánh mỳ kẹp thịt. Chiếc xe không có dấu hiệu dừng lại và dường như tài xế trong xe đang ở trạng thái vô thức. Các nhân chứng cho biết, chiếc xe lao với tốc độ chóng mặt, nó xông thẳng vào cửa hàng thức ăn nhanh và làm đổ vỡ tất cả.

Clip ghi lại sự việc

Khách hàng bỏ chạy tán loạn, cố gắng tránh né khỏi những mảnh vỡ từ cửa kính và những người khác ở xung quanh cũng tháo chạy ra đường.

Một người phụ nữ cùng con gái 8 tuổi của mình đang đứng ở quầy gọi đồ và không hề hay biết mối nguy hiểm ở đằng sau. Chiếc xe lao nhanh đến chỗ hai mẹ con và cô bé không may bị mắc kẹt giữa xe và quầy gọi đồ. Người mẹ sau một phút bị choáng váng đã nhanh chóng lôi con mình ra bên ngoài.

Ô tô lao thẳng vào cửa hàng quần áo

Đoạn CCTV ghi lại cảnh chiếc ôtô màu đen mất lái đâm thẳng vào cửa hàng bán quần áo trên đường, rất may không có ai thương vong trong tai nạn bất ngờ này.

Chiếc ô tô mất lái lao thẳng vào cửa hàng quần áo trên đường.

Theo như đoạn clip ghi lại, chủ xe đã không thể làm chủ tay lái nên đã lao thẳng vào cửa hàng quần áo, đâm vỡ cửa kính và nhiều quầy hàng bên trong. Rất may, người đi xe đạp đang đi tới đã phanh kịp tránh được sự va chạm với chiếc ôtô.

Rất may hướng đâm của chiếc ôtô này không lao vào nơi có nhân viên đang đứng bán hàng. Tai nạn này chỉ gây thiệt hại về tài sản.

Tài xế nhầm chân ga lao thẳng vào cửa hàng

Camera an ninh ghi lại khoảnh khắc kinh hãi khi chiếc van chạy xiên qua đường, húc người đàn ông đi bộ trước khi lao vào cửa hàng và chèn thẳng vào người phụ nữ ngồi bên trong.

Tài xế ngay lập tức xuống xe và giúp người đàn ông đứng dậy trước khi trở vào cửa hàng cố kéo người phụ nữ bị kẹt phía đầu xe. Người dân xung quanh sau đó xúm lại kéo chiếc van, giải phóng nạn nhân khỏi mắc kẹt. Cả 2 nạn nhân đều bị thương nhưng may mắn không nguy hiểm tới tính mạng

Clip ghi lại sự việc

Theo lời kể của tài xế, người này lên chiếc van đang đỗ và muốn chuyển bài hát đang phát trên đài nhưng vô tình khởi động xe. Không bằng lái và cũng chưa hề được dạy lái, người đàn ông nhầm chân ga và chân phanh nên gây ra tai nạn. Được biết sự việc xảy ra tại Đài Giang, tỉnh Quý Châu, Trung Quốc.

Container mất lái lao thẳng vào nhà dân

Vào lúc 12h46' ngày 17/1, tại xã Tào Oa, trấn Hải Nguyên, Ninh Hạ, Trung Quốc đã xảy ra vụ tai nạn giao thông kinh hoàng khiến 5 người chết khi một chiếc container mất lái và lao thẳng vào nhà dân.

Được biết, chiếc xe chở cát đi với tốc độ cao và bị mất lái trước khi đi đến một ngã tư đường. Chiếc container màu đỏ lao thẳng vào khu nhà dân ở bên đường và khiến ít nhất 3 ngôi nhà đổ sụp.

Tài xế container đã chết ngay tại chỗ, 4 nạn nhân xấu số bị đâm trúng khi đang ở trong chính ngôi nhà của mình đã nhanh chóng được đưa đi cấp cứu nhưng vẫn không qua khỏi.

Hoảng hồn những vụ tai nạn xe điên xông thẳng vào cửa hàng, nhà dân - Ảnh 4.

Khoảnh khắc chiếc container lao thẳng vào nhà dân.

Nguồn: Tổng hợp

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm