"Bằng chứng" Lâm Tâm Như hẹn hò Hoắc Kiến Hoa

Hãy cùng xác nhận lại thông tin Lâm Tâm Như bí mật hẹn hò với nam diễn viên Hoắc Kiến Hoa qua những bức ảnh thân mật của 2 người.

Lâm Tâm Như là một diễn viên xinh đẹp, tài năng, khá kín tiếng trong cuộc sống riêng tư, nhưng lại đa tình. Người tình chính thức cũng như tin đồn của cô khá nhiều, ngoài Lâm Chí Dĩnh, Hoắc Kiến Hoa còn có Tô Hữu Bằng, Uông Đông Thành, Tôn Chí Hạo và đạo diễn Đường Quý Lễ.
Lâm Tâm Như đa tình

Ngày 10/7 vừa qua, trên mạng rộ lên tin đồn bạn trai của Lâm Tâm Như là nam diễn viên Hoắc Kiến Hoa, tìm hiểu kĩ hơn về mối quan hệ của hai người suốt 4 năm qua, chúng ta dễ dàng nhận ra Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như luôn rất thân thiết, vui vẻ bên nhau.
Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa rất thân thiết

Tin đồn tình cảm giữa Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa không phải là chưa từng xuất hiện. Chỉ đến khi hai người tiếp tục hợp tác trong phim Khuynh đế hoàng phi, chuyện tình cảm của hai người mới thực sự trở thành tâm điểm thu hút chú ý của dư luận. Cách đây 4 năm, Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa có thực sự có tình cảm với nhau? Năm 2008, Lâm Tâm Như rất ít đóng phim, cô chỉ xuất hiện trong hai bộ phim là Yêu tại đầm Nhật Nguyệt Tri Huyện Diệp Quang Minh, kể cả tính đến năm 2009 cô cũng chỉ tham gia 4 bộ phim. Trong khi đó, Hoắc Kiến Hoa, chỉ riêng năm 2008 đã góp mặt trong 4 bộ phim. Một người có vẻ bận rộn, một người thảnh thơi hơn, nếu cho rằng họ hẹn hò thì điều đó rất có thể xảy ra.
Cặp đôi trong hậu trường phim Khuynh đế hoàng phi

Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa đến nay mới chỉ hợp tác với nhau hai lần. Lần đầu tiên là vào năm 2005 trong bộ phim Âm thanh sắc màu. Họ bắt đầu tìm thấy nhiều điểm chung và cặp đôi được cho là đã qua lại với nhau ba năm sau đó. Năm 2011, Lâm Tâm Như lần đầu tiên đảm nhận vai trò nhà sản xuất, cô mời Hoắc Kiến Hoa vào vai nam chính cho tác phẩm của mình, hai người cùng viết nên một thiên tình sử lãng mạn trong phim.
Và những cảnh lãng mạn trong phim Âm thanh sắc màu
Từ Khóa

Lâm Tâm Như

 

Hoắc Kiến Hoa

 

chuyện tình của sao

Đoàn phim "11 niềm hy vọng" gửi lời chúc và cổ vũ đến đội tuyển bóng đá U23 Việt Nam

Đoàn phim "11 niềm hy vọng" gửi lời chúc và cổ vũ đến đội tuyển bóng đá U23 Việt Nam