Bà mẹ đơn thân tử vong do thanh sắt rơi trúng ở Lê Văn Lương đang trên đường đến trường đón con gái

Làm xong việc ở cơ quan, chị Hằng di chuyển đến trường của con gái học để đón về thì bất ngờ gặp nạn.

Như chúng tôi đã thông tin đến bạn đọc về vụ việc xảy ra tại một công trình xây dựng văn phòng và trung tâm thương mại khiến 1 người phụ nữ tử vong và 1 người bị thương vào 18h chiều tối ngày 27/9 khiến rất nhiều người sợ hãi.

Được biết, nạn nhân là chị Dương Thị Hằng (sinh năm 1987, trú tại huyện Lương Tài – Bắc Ninh). Việc chị Hằng gặp nạn khiến rất nhiều người thương xót và càng xót xa hơn khi chị hiện đang là một bà mẹ đơn thân, một mình nuôi con nhỏ. Đặc biệt, thời điểm chị Hằng gặp nạn là đang trong quá trình di chuyển từ công ty đến trường học đón con gái về nhà trọ.

Bà mẹ đơn thân tử vong do thanh sắt rơi trúng trên đường Lê Văn Lương đang trong quá trình đến trường đón con gái - Ảnh 1.

Hiện trường vụ việc khiến chị Hằng tử vong tại chỗ.

Tìm về quê bà mẹ xấu số này, rất nhiều người thân, họ hàng trong ngày 28/9 cũng có mặt để chia buồn cũng như lên kế hoạch lo hậu sự cho chị.

Trao đổi với PV, chị N.T.N (là chị dâu chị Hằng) nghẹn ngào cho hay: "Khoảng 19h tối ngày 27/9 khi gia đình tôi đang ở nhà thì bất ngờ nhận được tin báo là Hằng gặp tai nạn trên đường. Ban đầu chúng tôi cứ nghĩ Hằng chỉ bị ngã xe hay gì đó bị xây sát, hoặc bị thương chứ không bao giờ nghĩ rằng là bị vật liệu rơi trúng đầu".

Ngay sau khi nhận được tin báo, chị N. cùng chồng (tức anh trai chị Hằng) đã nhanh chóng chạy xe lên phố Lê Văn Lương, khi lên đến nơi cả 2 vợ chồng chị N. vô cùng đau xót, xót xa khi chứng kiến chị Hằng tử vong khi bị một thanh thép rơi xuống đè trúng.

Bà mẹ đơn thân tử vong do thanh sắt rơi trúng trên đường Lê Văn Lương đang trong quá trình đến trường đón con gái - Ảnh 2.

Mãi mãi người mẹ ấy không thể đến trường đón con gái đi học về...

Chị N. cũng cho biết, lúc Hằng gặp tai nạn là thời điểm vừa rời chỗ làm và đang trên đường đến đón con gái.

Theo người nhà chị Hằng thì cách đây 10 năm chị lập gia đình và sau đó sinh một cô con gái năm 2012, khi con gái lên 2 tuổi thì Hằng sống không hạnh phúc với chồng nên 2 người đã ly hôn và từ đó đến nay chị cùng con gái sống với nhau. Cách đây ít lâu, chị Hằng đã đưa con gái từ Bắc Ninh xuống Hà Nội để làm việc và cho con gái mình đi học tại Hà Nội luôn.

Bà mẹ đơn thân tử vong do thanh sắt rơi trúng trên đường Lê Văn Lương đang trong quá trình đến trường đón con gái - Ảnh 3.

Căn nhà của chị Hằng ở Bắc Ninh vời vợi nỗi buồn, nỗi xót xa.

"Cô giáo chủ nhiệm chờ Hằng đến đón con gái mãi không thấy, gọi điện cho Hằng không được nên đã đưa con gái Hằng về nhà. Sau đó, gia đình tôi mới gọi điện cho cô giáo thông báo về việc Hằng gặp tai nạn", chị N. nghẹn ngào nói thêm.

Được biết, trong chiều ngày 28/9, thi thể chị Hằng được được hoả thiêu tại đài hoá thân hoàn vũ nghĩa trang Văn Điển. Sau đó, tro cốt được đưa về gia đình để làm các thủ tục mai táng.

Theo gia đình cũng cho biết, việc chị Hằng ra đi đột ngột khiến ai cũng lo lắng về đường học hành, cuộc sống của con gái chị. Bởi bố mẹ đẻ chị Hằng đã già yếu, thu nhập chỉ trông chờ vào mấy sào ruộng.

Bà mẹ đơn thân tử vong do thanh sắt rơi trúng trên đường Lê Văn Lương đang trong quá trình đến trường đón con gái - Ảnh 4.

Gia đình đang lo hậu sự cho chị.

Từ tối qua đến trưa nay, mẹ đẻ chị Hằng liên tục khóc gọi tên con gái rồi ngất lịm không chịu ăn uống gì khiến gia đình càng lo lắng.

Cũng theo người nhà cho biết, tai nạn là không ai mong muốn nhưng đề nghị với các cơ quan chức năng điều tra, làm rõ vụ việc cũng như phải siết chặt công tác quản lý đối với các công trình lao động, tránh để xảy ra thêm những vụ tai nạn đáng tiếc.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm