Ảnh quá khứ nhạy cảm khiến sao châu Á một phen "lên bờ xuống ruộng": Ngọc nữ phá hủy hình tượng, nam thần gây thất vọng toàn tập

Những bức ảnh nhạy cảm trong quá khứ nhiều lần khiến các ngôi sao dù nổi danh cỡ nào cũng phải khốn đốn, đánh mất hình tượng đẹp đẽ đã gắng công gầy dựng từ khi bắt đầu sự nghiệp đến nay.

IU

IU được người dân Hàn Quốc yêu mến nhờ tài năng ca hát thiên bẩm và vẻ ngoài thiên thần được ví như "em gái quốc dân". Thế nhưng, hình tượng mà cô nàng bỏ công gây dựng đã tan tành trong phút chốc khi bức ảnh giường chiếu thân mật với Eunhyuk (Super Junior) bị lộ. Thời điểm đó, IU giải thích cả hai chỉ là bạn bè thân thiết, bức ảnh trên chụp lúc nam thần tượng đến thăm cô bệnh. Lời biện hộ không hề có sức thuyết phục này dĩ nhiên không thể làm hài lòng công chúng, hình tượng trong sáng của IU vì vậy mà bị sứt mẻ không ít.

Ảnh quá khứ nhạy cảm khiến sao châu Á một phen lên bờ xuống ruộng: Ngọc nữ phá hủy hình tượng, nam thần gây thất vọng toàn tập - Ảnh 1.

Ảnh quá khứ nhạy cảm khiến sao châu Á một phen lên bờ xuống ruộng: Ngọc nữ phá hủy hình tượng, nam thần gây thất vọng toàn tập - Ảnh 2.

Lâm Tâm Như

Hình tượng nàng Hạ Tử Vy hiền lành, thánh thiện đã gắn liền với tên tuổi của Lâm Tâm Như dù biết bao nhiêu năm trôi qua. Thế nhưng những năm gần đây, nữ diễn viên liên tục vướng thị phi, trong đó có những bức ảnh bữa tiệc sinh nhật nóng bỏng của cô bị phát tán. Lâm Tâm Như tươi cười khoái chí khi được dàn trai đẹp diện trang phục mát mẻ ẵm bồng, thậm chí còn lấy tay sờ vào người họ. Chưa hết, chiếc bánh sinh nhật in hình nhạy cảm cũng khiến công chúng ngỡ ngàng trước sự thác loạn của Lâm Tâm Như.

Ảnh quá khứ nhạy cảm khiến sao châu Á một phen lên bờ xuống ruộng: Ngọc nữ phá hủy hình tượng, nam thần gây thất vọng toàn tập - Ảnh 3.

photo-5
photo-5
photo-4
photo-4
photo-6
photo-6
photo-7
photo-7

Trương Hinh Dư

Sự nghiệp phim ảnh không bằng ai nhưng tiếng xấu, thị phi của Trương Hinh Dư khắp showbiz Hoa ngữ không ai là không biết. Trong quá khứ, cô nàng từng gây tranh cãi khi đăng ảnh giường chiếu lên nhầm Weibo của bạn trai cũ Ngô Trác Hy. Không chỉ vậy, Trương Hinh Dư còn bị "đào mộ" những bức ảnh quá khứ nhạy cảm từ thời còn làm "gái bao nhà hàng" và ảnh thân mật với bạn trai thời đại học khiến công chúng ngao ngán.

Ảnh quá khứ nhạy cảm khiến sao châu Á một phen lên bờ xuống ruộng: Ngọc nữ phá hủy hình tượng, nam thần gây thất vọng toàn tập - Ảnh 5.

Trương Hinh Dư đăng nhầm ảnh giường chiếu trên Weibo của bạn trai.

undefined
undefined
undefined
undefined
undefined
undefined
undefined
undefined

Tôn Di

Tôn Di hiện đang là ngôi sao trẻ tiềm năng của làng phim Hoa ngữ. Bên cạnh tài năng diễn xuất thì nhan sắc thánh thiện, ngọc nữ của cô nàng cũng được đánh giá rất cao. Ấy vậy mà mới đây, Tôn Di lại bị khui loạt ảnh quá khứ nhạy cảm. Nhiều người cho rằng đây chính là lý do khiến cô không được lòng mẹ chồng song bà đã vì con trai mà phụ giúp che giấu chúng đi.

Ảnh quá khứ nhạy cảm khiến sao châu Á một phen lên bờ xuống ruộng: Ngọc nữ phá hủy hình tượng, nam thần gây thất vọng toàn tập - Ảnh 7.

photo-17
photo-17
photo-16
photo-16
photo-15
photo-15
photo-14
photo-14

Lâm Thiên Dư

Loạt ảnh "mây mưa" giữa Lâm Thiên Dư và bạn trai trong nhà vệ sinh công cộng từng gây sốc showbiz suốt một thời gian dài. Dù hiện tại đã có được cuộc sống viên mãn nhưng đây vẫn mãi là vết nhơ trong sự nghiệp của người đẹp xứ Cảng thơm.

Ảnh quá khứ nhạy cảm khiến sao châu Á một phen lên bờ xuống ruộng: Ngọc nữ phá hủy hình tượng, nam thần gây thất vọng toàn tập - Ảnh 9.

Ảnh quá khứ nhạy cảm khiến sao châu Á một phen lên bờ xuống ruộng: Ngọc nữ phá hủy hình tượng, nam thần gây thất vọng toàn tập - Ảnh 10.

Từ Nhược Tuyên

Thuở mới vào nghề, Từ Nhược Tuyên nhận lời đóng phim một cách vô tội vạ, kể cả phim cấp 3 cô cũng không nề hà. Chính vậy nên giờ đây, dù đã là sao hạng A nhưng thỉnh thoảng cô nàng vẫn bị cư dân mạng mỉa mai về những hình ảnh nhạy cảm nóng bỏng trong quá khứ.

Ảnh quá khứ nhạy cảm khiến sao châu Á một phen lên bờ xuống ruộng: Ngọc nữ phá hủy hình tượng, nam thần gây thất vọng toàn tập - Ảnh 11.

Ảnh quá khứ nhạy cảm khiến sao châu Á một phen lên bờ xuống ruộng: Ngọc nữ phá hủy hình tượng, nam thần gây thất vọng toàn tập - Ảnh 12.

Hồng Nghiêu

Thành công của Diên Hi công lược trở thành bước đệm giúp dàn sao chính được nhiều người biết đến, bước vào hàng ngũ sao hạng A, trong đó có "Hoằng Trú" Hồng Nghiêu. Mới đây, anh lại bị cư dân mạng chỉ trích bởi loạt ảnh quá khứ tai tiếng với bạn gái Lý Ân Hy - hotgirl mặt rắn nổi tiếng khắp cộng đồng mạng xứ Trung. Dù hiện tại cả hai đã chấm dứt mối quan hệ nhưng những hình ảnh phóng túng này gây ảnh hưởng không nhỏ đến hình tượng của Hồng Nghiêu.

Ảnh quá khứ nhạy cảm khiến sao châu Á một phen lên bờ xuống ruộng: Ngọc nữ phá hủy hình tượng, nam thần gây thất vọng toàn tập - Ảnh 13.

photo-23
photo-23
photo-25
photo-25
photo-24
photo-24
photo-26
photo-26

Lâm Phong

Lâm Phong từng bị bạn gái cũ Phan Sương Sương hại "lên bờ xuống ruộng" khi người đẹp vô tư chia sẻ những bức ảnh giường chiếu riêng tư lên mạng xã hội. Có thể nói đây là mối tình khiến Lâm Phong cảm thấy hối hận và xấu hổ nhất, thế nên anh kết thúc nó rất nhanh chóng chỉ sau thời gian ngắn hẹn hò.

Ảnh quá khứ nhạy cảm khiến sao châu Á một phen lên bờ xuống ruộng: Ngọc nữ phá hủy hình tượng, nam thần gây thất vọng toàn tập - Ảnh 15.

Ảnh quá khứ nhạy cảm khiến sao châu Á một phen lên bờ xuống ruộng: Ngọc nữ phá hủy hình tượng, nam thần gây thất vọng toàn tập - Ảnh 16.

Ảnh quá khứ nhạy cảm khiến sao châu Á một phen lên bờ xuống ruộng: Ngọc nữ phá hủy hình tượng, nam thần gây thất vọng toàn tập - Ảnh 17.

(Nguồn: Tổng hợp)

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm