Ăn uống sang chảnh trong lần hẹn hò đầu tiên với người yêu quen qua mạng, cô gái nhận quả lừa đắng lòng

Theo Trí Thức Trẻ,

Không những không đòi được tiền, người phụ nữ đen đủi đến từ Los Angeles, Mỹ này còn bị gã trai kia chặn luôn trên mạng xã hội.

Những câu chuyện kiểu hẹn hò trên mạng giờ đã trở thành cơm bữa; từ những app chung chung như Tinder cho tới ứng dụng dành cho người đồng tính như Jack'd, Her... các nam thanh nữ tú độc thân chưa bao giờ có thể kết nối với nhau dễ dàng như vậy.

Tuy nhiên cũng vì thế mà nảy sinh những câu chuyện oái ăm, cười ra nước mắt, kiểu như trong ảnh thì xinh như minh tinh còn ngoài đời thì chao ôi là xấu. Rồi thì ảnh chụp cứ từ ngực hất lên, chân kéo dài ra nhờ photoshop mà thực tế có mét bổ đôi...

 - Ảnh 1.
Chân dung cô gái đen đủi dính phải gã trai thích "ăn chùa".

Nhưng vậy chưa đáng sợ; đáng sợ hơn cả là kiểu hẹn hò xong chuồn mất để lại cả bữa ăn cho người phụ nữ tội nghiệp nào đó trả, mà còn ăn sang cơ!

Đấy chính là chuyện của Diane Guilmette. người phụ nữ đến từ Los Angeles, Mỹ này đã tham gia website Plenty of Fish - một website hẹn hò phổ biến, và nhận được những lời tán tỉnh ngọt ngào từ một cảnh sát có tên Paul Gonzales.

Cô đồng ý gặp anh ngay lập tức và 2 người đã cùng nhau tới một nhà hàng sang chảnh để ăn uống. Tới nơi thì gọi cơ man là thức ăn, rồi rượu vang xịn. Mọi thứ cứ tưởng chừng như suôn sẻ, vui vẻ như vậy cho tới khi Gonzales có một cuộc điện thoại.

Và như kịch bản phim, anh ta không bao giờ quay trở lại.

 - Ảnh 2.
Tài khoản của Paul Gonzales trên ứng dụng Plenty of Fish.

Guilmette cho biết cô đã phải ngồi chờ tại nhà hàng Morton's Steakhouse mất 15 phút trước khi nhận ra mình đã ăn một quả lừa, một quả lừa to kinh khủng! Ngay lập tức, cô đã nhắn tin cho anh trên ứng dụng Plenty of Fish nhưng lại cay đắng nhận ra thêm rằng mình đã bị chặn rồi.

Đau lòng thì đau lòng nhưng cô vẫn phải móc hầu bao ra mà trả 163$ (gần 4 triệu) cho bữa ăn sang chảnh đó.

Khi chia sẻ câu chuyện của mình lên mạng xã hội cùng với ảnh của anh chàng kia, Guilmette đã nhận được sự đồng cảm của nhiều người và vài cô khác cho biết đây không phải lần đầu gã Don Juan này làm trò như vậy. Một nạn nhân nữ khác cho biết cô cùng từng mất tới 100$ (hơn 2 triệu) cho gã ăn nhờ này.

 - Ảnh 3.
Nhà hàng mà cô Diane Guilmette đã phải trả số tiền gần 4 triệu đồng cho 1 bữa ăn.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm