Thêm một món sinh tố ngon miệng đẹp mắt dành cho bạn

Andy, ảnh: URB,
Chia sẻ

Đây là một món đồ uống rất được ưa chuộng trong các nhà hàng tại Mỹ và Châu Âu với tên gọi "Dòng chảy dung nham" do màu sắc và kiểu chia lớp đẹp mắt của nó.

 
Nguyên liệu - cho phần dứa:
 
- Khoảng 5 viên đá
- 60ml rượu Rum (có thể có hoặc không)
- 2 thìa canh nước cốt dừa
- 100g dứa tươi, cắt miếng nhỏ.
 
Nguyên liệu - cho phần dâu:
 
- Khoảng 10 viên đá
- 45ml rượu Rum (có hoặc không tùy bạn nhé)
- 15ml nước cốt chanh
- 120g dâu tây
 
Bước 1:
 
Cho dứa, nước cốt dừa và rượu vào máy xay.
 
Đừng quên đá viên nhé!
 
Bạn xay nhuyễn hỗn hợp này, rót ra 2 cốc.
 
Bước 2:
 
Tiếp tục với phần dâu, bạn cho dâu, đá và nước cốt chanh vào máy, xay nhuyễn.
 
Bước 3:
 
Rót dâu xay lên trên một cách từ từ. Bí quyết để thứ đồ uống này tạo thành 2 lớp vàng và đỏ tuyệt đẹp là bạn cần phải chắc chắn rằng phần sinh tố dứa bên dưới đặc hơn phần dâu bên trên, nếu không chúng sẽ hòa quyện với nhau và tạo vân chứ không chia lớp.
Đây là một món đồ uống rất được ưa chuộng trong các nhà hàng tại Mỹ và Châu Âu với tên gọi "Dòng chảy dung nham" do màu sắc và kiểu chia lớp đẹp mắt của nó. Không chỉ vậy, nó còn được coi là nguồn bổ sung vitamin C dồi dào, giúp bạn cảm thấy tràn đầy năng lượng!
 
 
Chúc các bạn thành công nhé!
Chia sẻ